Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Hyundai i20 nổi bật tại Paris với sắc nâu lạ mắt[8:59 | 06/10/2014]

TGTH - Hyundai i20 phiên bản mới nhất xuất hiện tại Paris Motor Show 2014, tỏ ra không thua kém những hãng xe Âu, Mỹ khác.

Đến với sự kiện Paris Motor Show 2014, hãng xe Hyundai mang tới sản phẩm xe hơi Hyundai i20 thế hệ mới nhất. Với chiếc xe này, Hyundai hy vọng xoá bỏ những ấn tượng ban đầu mà hãng xe này để lại lại ở thị trường châu Âu – một hãng xe chuyên về các sản phẩm bình dân, kém thời thượng.

 

Hyundai i20 là một chiếc hatchback 5 cửa, nhắm tới tấn công thị trường xe compact vốn đầy cạnh tranh, đặc biệt có những đối thủ như Ford Fiesta hay Volkswagen Polo. Hãng Hyundai khẳng định, chiếc i20 mà hãng mang tới Paris Motor Show được thiết kế ngay tại châu Âu, với mục tiêu chính là các khách hàng châu Âu, và vì vậy sẽ chinh phục được thị trường này. 

 

 

Hyundai i20 phiên bản mới nhất hướng tới thị trường châu Âu. Ảnh: Autoblog.

 

i20 phiên bản mới được trang bị đèn pha LED cả trước và sau, cùng camera chiếu hậu. Thay đổi lớn nhất của chiếc xe so với phiên bản tiền nhiệm nằm ở thể tích khoang xe. Khoảng cách giữa trục trước và trục sau dài hơn xe cũ 2 inch, khu vực để chân rộng rãi hơn và khi dựng ghế sau khoang hành lý cũng tăng thể tích đáng kể. Bên cạnh đó, i20 còn có cửa sổ trời đặc biệt mà Hyundai cho rằng đó là độc đáo của xe so với các đối thủ cùng phân khúc.

 

Chiếc xe i20 mà Hyundai mang đến triển lãm Paris Motor Show có sắc nâu sô-cô-la ngọt ngào mang đầy hương vị nước Pháp. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc xe tại Paris Motor Show 2014:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ảnh: Autoblog.
 

THU VIỆT

Theo Autoblog


Nguồn:An ninh thủ đô