Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

tin liên quan

Xe độ siêu quái giá 2 triệu đô[8:43 | 20/08/2013]

TGTH - Trong buổi sáng cuối cùng của ngày hội Pebble Beach 2013, giới chơi xe tại đây đã tỏ ra vô cùng tò mò với sự xuất hiện của một chiếc xe cực khủng. Đó là chiếc Epitome Concept có giá lên đến 2 triệu đô được hãng Laraki Motors độ lại từ chiếc C6 Covertte có sức mạnh lên đến 1.750 mã lực.


Chiếc quái thú Epitome xuất hiện tại Pebble Beach 2013
Laraki Motors là công ty con của tập đoàn sản xuất du thuyền nổi tiếng Abbeslam Laraki, được lập ra với mục đích độ xe khủng. Và chiếc Epitome là một trong số đó. Thoạt nhìn chiếc xe này có kích thước to lớn như một con quái vật.
Nhiều người thích vẻ siêu quái của Laraki Epitome
Xe được độ lại dựa trên khung sườn của chiếc C6 Covertte của hãng Chevy. Toàn thân xe đều chế tác bằng sợi carbon nhẹ, giúp xe giảm trọng ở mức 1,27 tấn tỷ lệ nghịch với kích thước quá khổ của nó.
Phần đầu xe thiết kế hầm hố
Laraki Epitome có ngoại hình không giống bất kỳ một chiếc xe nào trước đây. Phần đầu xe có thiết kế rất ngầu, hai đèn trước rất nhỏ nằm sâu trong hốc mắt, lưới tản nhiệt hình nan nằm ngang. Nhìn trực diện trong giống như đầu một con quái vật, khá giống gã Shrek với hai kính chiếu hậu bé nhỏ nằm hai bên cửa. Nắp ca-pô hoàn toàn làm bằng carbon nhẹ.
Đuôi xe hơi hô và vuốt ngược lên
Phần đuôi xe được thiết kế theo kiểu vuốt lên, nhưng khá thô với lưới tản nhiệt lớn, bốn ống pô nhỏ nằm giửa mạng lưới tản nhiệt. Hai đèn sau sử dụng LED rất nhỏ nằm trên hai vành chắn của bánh xe.
Xe được trang bị động cơ V8 có công suất cực khủng 1750cc
Xe được trang bị động cơ V8 dung tích 7.0L, công suất cực đại của Epitome lên đến 1.750 mã lực. Giá của chiếc xe này được chính tác giả cho biết chính xác là 2 triệu đô là (tương tương 42,2 tỷ đồng), thuộc vào hàng đắt nhất nhì thế giới.
Xe có giá bán hơn 40 tỷ đồng
Xem thêm hình ảnh về chiếc Laraki Epitome concept giá 2 triệu đô tại Pebble Beach 2013:

Duy Trần

Nguồn:xevathethao.vn