Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Thêm màu mới, Vespa LX 3V i.e có giá lên 67,5 triệu đồng[10:04 | 03/10/2013]

TGTH - Mới đây, Piaggio Việt Nam vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt có màu trắng - xanh và trắng - đỏ của chiếc Vespa LX 125 3V i.e mang tên Bi-Color năng động nhắm vào giới trẻ. Giá bán của mẫu xe mới này là 67,5 triệu cao hơn với phiên bản thường 600.000 đồng.

Phiên bản đặc biệt Vespa Bi-color là sự kết hợp giữa hai màu trắng – đỏ hoặc trắng – xanh thay vì một màu đơn thuần như Vespa LX trước đây. Ngoại trừ màu sắc thì xe không có nhiều thay đổi so với phiên bản LX 3V i.e đã làm nên thành công của hãng xe Italia trong thời gian gần đây.

 

Vespa Bi-color có cách phối màu rất bắt mắt

Vespa  Bicolor nhấn mạnh nét thiết kế thanh lịch và phối màu mang đậm phong cách Italy tạo cảm giác xe liền khối.  Yên màu, phần mặt trong thân và dọc hai bên hông xe có cùng màu đỏ hoặc xanh còn các chi tiết còn lại mang màu trắng đem đến vẻ đẹp hài hoà dễ nhìn.

 

Xe thể hiện tính năng động hướng đến giới trẻ

Vespa Bi-color vẫn sử dụng động cơ 4 thì xy-lanh đơn 3 van, dung tích 125cc, công nghệ phun xăng điện tử ECU mới nhất. Động cơ này cho phép xe đạt mức công suất tối đa 7.2kW, mô men xoắn 9.5Nm và mức tiêu thụ nhiên liệu ổn định 55km/lít.

 

Vespa Bi-color vẫn dùng động cơ 3V i.e như LX

Vespa Bi-color là phiên bản đặc biệt thứ 2 của chiếc LX sau bản màu xám titan sang trọng. Giá bán của mẫu xe này chỉ cao hơn phiên bản thương 600.000 đồng đạt mức 67,5 triệu.

 

Xem thêm hình ảnh Vespa Bi-color 3V i.e:
 

 

 

Nguyễn Duy

Nguồn:http://www.xevathethao.vn/