Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Viettinbank tuyển cán bộ quản lý, chuyên gia cho hệ thống [8:15 | 08/08/2013]

TGTH - VietinBank đang có nhu cầu kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý và thu hút nhân tài về làm việc cho các Phòng/ban/Đơn vị trên toàn hệ thống trong nước, chúng tôi đưa ra các cơ hội làm việc hấp dẫn đối với các ứng viên trên toàn cầu. Hạn cuối nọp hồ sơ đến hết ngày 31/9/2013.

Tuyển dụng cán bộ quản lý, chuyên gia cho hệ thống Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (TDTSC_T8.2013.NN)

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) là Ngân hàng thương mại có vốn điều lệ lớn nhất và cơ cấu cổ đông mạnh nhất Việt Nam, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam. Vietinbank cũng là ngân hàng Việt Nam đầu tiên mở chi nhánh tại Châu Âu, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới. Các mặt hoạt động của VietinBank đang phát triển nhanh, đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển ổn định, cạnh tranh với các ngân hàng lớn trong khu vực và trên thế giới.

VietinBank đang có nhu cầu kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý và thu hút nhân tài về làm việc cho các Phòng/ban/Đơn vị trên toàn hệ thống trong nước, chúng tôi đưa ra các cơ hội làm việc hấp dẫn đối với các ứng viên trên toàn cầu, cụ thể như sau:

- Vị trí: Giám đốc/Phó Giám đốc Chi nhánh; Phó Giám đốc Khối/ Phó phòng Trụ sở chính và các vị trí chuyên gia trong lĩnh vực: Ngân hàng Đầu tư, Định chế tài chính, Khách hàng doanh nghiệp, Khách hàng doanh nghiệp FDI, IT, Nhân sự, Khách hàng doanh nghiệp.

-  Địa điểm làm việc: Việt Nam.

YÊU CẦU:

+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý trong lĩnh vực ngân hàng.

+ Chủ động, quyết đoán, sáng tạo trong công việc, chịu được áp lực công việc và thách thức trong cạnh tranh.

+ Giao tiếp, khả năng làm việc độc lập/theo nhóm tốt.

+ Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, quản lý điều hành tốt.

+ Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm công tác tại các tập đoàn tài chính – ngân hàng lớn tại nước ngoài.

CƠ HỘI VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

+ Mức thu nhập hấp dẫn theo thỏa thuận.

+ Các ứng viên từ nước ngoài được hưởng các đãi ngộ khác phục vụ sinh hoạt theo thỏa thuận. Được ngân hàng thường xuyên chăm lo đời sống vật chất và tinh thần phong phú.

+ Môi trường làm việc thử thách, đa dạng, công bằng, khách quan ghi nhận kết quả theo hệ thống đánh giá toàn cầu. Được giao quyền tự chủ, thách thức và cơ hội để thể hiện bản thân.

+ Cơ hội khẳng định bản thân tại một trong những thị trường tài chính đang phát triển năng động nhất châu Á; có triển vọng phát triển sự nghiệp tại nhiều thị trường; được làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu quốc tế và Việt Nam.

HỒ SƠ:

-          Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank. Download mẫu tại đây

-          Hồ sơ gửi về địa chỉ: recruitment@vietinbank.vn

-          Thời hạn nộp hồ sơ: từ 5/8/2013 đến 31/09/2013.

VIETINBANK CHÀO ĐÓN BẠN GIA NHẬP NGÂN HÀNG CÙNG CHÚNG TÔI !!!

Nguồn:vietinbank.vn