Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp và người lao động[9:19 | 29/04/2014]

TGTH - Giới thiệu việc làm cho người lao động (NLĐ) và cung cấp hồ sơ ứng viên cho doanh nghiệp (DN) là chức năng của Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động. Hơn 10 năm qua, Phòng DVVL đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bạn đọc.

 

 Đáp ứng nhu cầu tìm người, tìm việc trên chuyên trang báo giấy và trang thông tin báo điện tử (website: http://vieclam.nld.com.vn), Phòng DVVL đã xây dựng và tích hợp một lượng lớn thông tin tuyển dụng và hồ sơ ứng viên để cung cấp cho DN và NLĐ. Việc xây dựng và phát triển các ứng dụng thực tiễn đã góp phần nâng cao chất lượng tìm việc cho NLĐ, tìm người cho DN. Trung bình mỗi tháng, có hàng trăm lượt thông tin ứng viên trên báo giấy cung cấp cho DN những ứng viên phù hợp theo yêu cầu. Hơn 50% trong số này tìm được việc làm. Chưa kể một lượng lớn thông tin thống kê phong phú trên website việc làm.

 

 

Tìm việc, tìm người nhanh chóng chỉ với một chiếc điện thoại di động
 
Tìm việc, tìm người nhanh chóng chỉ với một chiếc điện thoại di động
 

 

Phòng DVVL còn phối hợp với Trung tâm Giới thiệu Việc làm TP HCM tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm, hỗ trợ việc làm cho NLĐ đang hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp. Đến nay, với sự tham gia giảng dạy của nhiều chuyên gia có uy tín, chương trình đã mở hơn 10 khóa đào tạo kỹ năng, góp phần cung cấp cho học viên các kiến thức thực tế để áp dụng ngay vào công việc. Qua chương trình, hơn 70 lao động thất nghiệp đã tìm được việc làm ổn định, phù hợp với năng lực và nguyện vọng. Phòng DVVL Báo Người Lao Động và CLB Nhân sự Việt Nam còn phối hợp tổ chức mỗi quý một lần chuỗi hội thảo chuyên đề về pháp luật lao động, giải đáp thắc mắc, bàn luận và hướng dẫn DN các giải pháp liên quan đến quan hệ lao động và các nội dung liên quan đến pháp luật lao động.

 

 

Song song đó, website việc làm của Báo Người Lao Động là một phương tiện kết nối DN và NLĐ một cách tiện dụng, hiệu quả. Website đang dần trở thành kho lưu trữ, truyền tải thông tin tuyển dụng và hồ sơ ứng viên. Chỉ với chiếc điện thoại di động, bạn đọc có thể dễ dàng kết nối với website mọi lúc mọi nơi và tìm thấy trong đó các thông tin bổ ích. Sau thời gian thử nghiệm quảng bá miễn phí, đến hết ngày 30-4, dịch vụ đăng banner, logo quảng cáo cho DN sẽ bắt đầu tính phí. Với các DN có nhu cầu quảng bá thương hiệu, kết nối với ứng viên, trở thành những nhà tuyển dụng hàng đầu, đây chính là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ tiện ích và thông dụng nhất.

 

 

Đến với Phòng DVVL Báo Người Lao Động, bạn đọc sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo các nội dung liên quan đến việc làm, tuyển dụng, quan hệ lao động. DN có nhu cầu tuyển dụng, đăng banner, logo quảng cáo trên website việc làm và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, cao ốc 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

Nguồn:nld.com