Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Học tại Thụy Sĩ với chi phí thấp, lương cao[9:03 | 08/04/2014]

TGTH - Sinh viên sẽ học 5 tháng lý thuyết, 5 tháng thực hành, lương thực hành từ 50 triệu đồng đến 60 triệu đồng mỗi tháng và có cơ hội nhân học bổng 1.000 CHF - 5.000 CHF (tương đương 110 triệu đồng).

Du học ngành quản trị khách sạn tại HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) cùng Đức Anh EduConnect, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí vì chương trình học nhanh, học phí rẻ. Ngoài ra, học có thực hành nên sinh viên tốt nghiệp dễ xin việc làm, cơ hội du lịch châu Âu miễn phí, lương thực tập cao, làm việc trên toàn cầu, được tặng phí ổn định học tập 500 USD...

 

Nếu bạn quan tâm đến ngành này và muốn thử sức ở nước ngoài, bạn có thể tham dự hội thảo được tổ chức vào 15h - 18h, ngày 12/4, tại khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; vào 9h - 12h, ngày 13/4, tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM (gửi xe tầng hầm của khách sạn, đường Hồ Huấn Nghiệp). Đăng ký tham gia tại đây, nộp hồ sơ online tại đây hoặc liên hệ để có thông tin qua du hoc@ducanh.edu.vn và các hotline 0986 888 440 và 0122 655 0088.

 

a3.jpg

 

99% sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay với mức lương cao, tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới.

 

Tại hội thảo, đại diện học viện HTMi và cựu du học sinh của trường sẽ trực tiếp chia sẻ cùng các phụ huynh và học sinh toàn cảnh về thị trường việc làm, nhu cầu nhân lực ngành khách sạn du lịch trên toàn cầu và các cơ hội còn bỏ ngỏ tại Việt Nam. Học sinh còn được chia sẻ các khóa học cụ thể trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này; các khó khăn, thuận lợi về việc thực tập trong khi học, lương thực tập và cách làm để được thực tập ở một nơi như ý. HTMi cũng sẽ hỗ trợ sinh viên tìm việc tại Thụy Sĩ, châu Âu và toàn cầu. Tham dự hội thảo, học sinh còn được lắng nghe kinh nghiệm thực tế khi học tập, sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ.

 

a1.jpg

 

Sinh viên có cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kỳ học.

 

HTMi là một trong những trường đầu tiên tại Thụy Sĩ cấp bằng cử nhân theo hệ thống Anh quốc được cả thế giới công nhận. Sinh viên sẽ học 5 tháng lý thuyết, 5 tháng thực hành, lương thực hành từ 50 triệu đồng đến 60 triệu đồng mỗi tháng. Học bổng từ 1.000 CHF - 5.000 CHF (tương đương 110 triệu đồng) dành cho sinh viên đạt kết quả học tập tương ứng từ 75% đến 95% khi học tại trường. Sinh viên học tập và sinh sống ngay trong khu resort ba sao của nhà trường; được tặng một iPad ngay khi nhập học tại trường; thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính, visa nhanh. Sinh viên còn có cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kỳ học.

 

a2.jpg

 

HTMi là một trong những trường đầu tiên tại Thụy Sĩ cấp bằng cử nhân theo hệ thống Anh quốc được cả thế giới công nhận.

 

99% sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay với mức lương cao, tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới. Mỗi năm hai lần, HTMi tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời giám đốc nhân sự của các khách sạn danh tiếng trên thế giới như: Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel... trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi. HTMI đào tạo ngành: quản trị du lịch - khách sạn; quản lý sự kiện. Các bậc đào tạo tại HTMi mà học sinh có thể chọn học gồm: chứng chỉ (6 tháng); cao đẳng (21 tháng); cao đẳng nâng cao (hai năm); cử nhân (3,5 năm); chứng chỉ sau đại học (một năm); thạc sĩ (2 năm) và nhận học sinh từ bất cứ ngành nào chuyển sang.

 

Thông tin chi tiết, liên hệ Công ty Đức Anh (Du học - Thi Pearson - Đào tạo tiếng Anh - Dịch thuật)

Email: lienhe@ducanh.edu.vn. 
Web: www.ducanh.edu.vn.
Hà Nội: (04) 3 971 6229.
TP HCM: (08) 3 929 3995.
Hải Phòng: (031) 3 686 689.
Vinh: (038) 3 577 555.

 

 

Nguồn:vnexpress