Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Sáng mồng 1 tết Kỷ Hợi, tài xế hoảng hồn tung cửa thoát thân vì ô tô bốc cháy và cái kết.[2:36 | 05/02/2019]

TGTH - Đang trên đường đi chúc Tết sáng đầu năm mới thì ô tô 7 chỗ bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Lúc này một cảnh sát PCCC tình cờ đi ngang qua vội lao vào dập lửa, kịp thời cứu được tài sản bên trong ô tô.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 5/2 (Mồng 1 Tết), ô tô 7 chỗ (BKS 51A-241..) lưu thông trên đường Nguyễn Kiệm hướng về đường Phạm Văn Đồng.

Khi đến vòng xoay Nguyễn Thái Sơn (quận Gò Vấp, TP. HCM) thì bất ngờ bốc cháy, khói ngùn ngụt khiến nhiều người hoảng hồn.

 
TP. HCM: Đi chúc Tết sáng Mồng 1, tài xế hoảng hồn tung cửa thoát thân vì ô tô bốc cháy ngùn ngụt - Ảnh 1.

Chiếc ô tô bốc cháy ngùn ngụt được dập lửa kịp thời, bảo vệ được tài sản bên trong.

Phát hiện xe bốc cháy, tài xế vội tung cửa tháo chạy thoát thân. Lúc này, anh Võ Hoàng Huy (công tác tại Đội cảnh sát PCCC - Công an quận 1) đang lưu thông trên đường này thì dừng xe máy lại chạy vào nhà dân mượn bình chữa cháy mini mang ra dập lửa.

 Đồng chí Võ Hoàng Huy đã từng nhiều lần bắt cướp khi đang trên đường đi công việc, anh còn là một chiến sỹ cứu hoả và cứu hộ rất chuyên nghiệp. 

Người dân cũng mang nước ra dập lửa nhưng được anh Huy cản lại vì nước có thể làm dầu trong ô tô loan ra ngoài, gây cháy nhiều hơn. Sau vài phút, ngọn lửa được dập tắt.

 

Tại hiện trường ô tô cháy đen ở phần đầu xe, nhiều bộ phận bị hư hỏng. Rất may tài sản bên trong ô tô được cứu kịp thời.

 

Ảnh: FBNV

Nguồn:Theo Kênh 14.