Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Đấu giá ảnh nghệ thuật hỗ trợ các thí sinh thi đại học 2014[7:19 | 19/02/2014]

TGTH - Trong đêm văn nghệ tổng kết triển lãm "Tình đá bao dung",nhóm Thị Ngôn sẽ trao tặng một bức ảnh gồm chữ ký của 4 tác giả đến ban tổ chức để bán đấu giá. Số tiền thu sẽ được đưa vào quỹ mua vé tàu xe cho các thí sinh tham dự kỳ thi Cao đẳng - Đại học năm 2014.

Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tình đá bao dung"

 

 

Nhạc sĩ Đức Tiến – tác giả ca khúc Tình Đá Bao Dung chia sẻ: “Đá giữ hồn chân chất trong cái đẹp chuyển đổi từ thô ráp đến long lanh của thiên nhiên; và hành động tàn phá vẻ đẹp đảo xa và núi cao, con người, hôm nay và ngày mai sẽ mãi cuồng quẫn trong thứ "tình yêu"" nhỏ nhen, dối trá. Không nhìn về hướng phố thị nữa vì đá đã thắp riêng cho tôi một vùng ánh sáng màu bạc. Bạn sẽ không hỏi bằng cách nào mà một họa sĩ đá lại có thể thay ánh chiều tà sáng tạo ra vùng ánh bạc của chim hải âu.”

 

Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh “Tình đá bao dung” - Phong Domo cho biết, đầu tiên anh dự định chỉ chụp lại những tảng đá đẹp trên vùng vịnh Hà Tiên để làm kỷ niệm cho riêng mình. Nhưng anh đã thực sự bất ngờ trước vẻ đẹp của thiên nhiên mang lại cho con người, thông qua những kiệt tác về đá.

 

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Tình đá bao dung” là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật thi ca, nhiếp ảnh và âm nhạc kể về một câu chuyện của thiên nhiên liên quan đến môi trường qua hình ảnh Đá. Đây là dự án hợp tác của nhóm tác giả: nhiếp ảnh gia Phong Domo, Luân Vĩnh Thái, nhà thơ Trần Tiến Dũng và nhạc sĩ Đức Tiến.

 

 

Triển lãm trưng bày 12 tác phẩm chọn lọc từ hàng trăm tác phẩm của nhóm tác giả từ ngày 20 - 23/02 tại Pearl Cafe 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP HCM. Đêm 22/02, tại đây cũng diễn ra một chương trình ca nhạc với chủ đề cùng tên.

Nguồn:Thế Giới Truyền Hình
 
Tin cùng chủ đề