Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tóm gọn đôi nam nữ chuyên cướp tài sản của khách du lịch ở Sài Gòn[1:08 | 18/04/2015]

TGTH - Ngày 17/4, tổ tuần tra đặc nhiệm, Công an quận 1 (TP.HCM) trong lúc tuần tra các tuyến đường trung tâm thành phố đã phát hiện đôi nam nữ chở nhau trên xe máy có biểu hiện đáng nghi nên âm thầm đeo bám.

Khi di chuyển đến đường Huyền Trân Công Chúa (phường Bến Thành, quận 1), đôi nam nữ bất ngờ áp sát, giật chiếc bóp da của du khách người Singapore rồi tháo chạy, ngay lập tức lực lượng tuần tra truy đuổi. Chạy được một đoạn, khi đến ngã tư Huyền Trân Công Chúa – Nguyễn Du thì lực lượng tuần tra đã đuổi kịp. Tên cầm lái dự định chạy nhanh tẩu thoát thì bị trinh sát khống chế. Thiếu nữ ngồi sau ôm bóp tiền chạy bộ cũng bị cảnh sát truy đuổi bắt được. Tang vật sau khi bắt giữ được trả lại cho người bị hại.


Đối tượng Cường và Mỹ tại cơ quan điều tra.


Tại trụ sở công an, các đối tượng khai nhận là Nguyễn Phú Cường (49 tuổi) và Phan Kim Mỹ (23 tuổi), hai đối tượng thường xuyên tổ chức đi cướp giật trên địa bàn quận 1. Theo cơ quan công an điều tra thì 2 đối tượng này thuộc băng nhóm cướp giật tài sản của người nước ngoài chuyên nghiệp.


Tang vật của hai đối tượng bị thu giữ.

Hai đối tượng này thường hoạt động vào khoảng nửa đêm cho đến sáng và nằm trong sự theo dõi của cảnh sát đã lâu. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn:tri thức trẻ