Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

“Đại chiến” hàng hiệu giảm giá “đụng nóc” 80% tại City Sale – City Hunt 2017[3:31 | 06/08/2017]

TGTH - Hàng trăm ngàn sản phẩm đến từ hơn 50 thương hiệu hàng đầu Thế giới với mức giảm giá lên đến 80% hứa hẹn sẽ biến City Sale – City Hunt 2017 trở thành cuộc chiến hàng hiệu nóng nhất mùa hè năm nay.

Từ ngày 11- 16/8 sắp tới đây, các “thợ săn thành phố” sẽ có dịp tái ngộ cùng nhau trong cuộc chiến hàng hiệu lớn nhất của hè năm nay City Sale – City Hunt 2017. “Cơn sốt”giữa mùa hè này sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM.

 

 

City Sale – City Hunt 2017 chính là sự trở lại đầy lợi hại của “Super Sale” được DAFC, ACFC và CMFC tổ chức hằng năm. Với sự trở lại đầy mới mẻ, City Sale chắc chắn sẽ là một cơn “địa chấn” ngay tại thành phố thỏa lòng mong chờ của những đam mê – những tay săn hàng hiệu thứ thiệt.

 

Đấy cũng chính là cảm hứng làm nên chủ đề năm nay – Cuộc săn hàng hiệu City Hunt. Cuộc săn hàng hiệu đích thực năm nay quy tụ đến hơn 50 thương hiệu thời trang, mỹ phẩm/nước hoa, trang trí nội thất vang danh toàn Thế giới. Có thể nói rằng, từ những “ông lớn” đến “trùm cuối” đều có mặt tại đây.

 

City Sale – City Hunt 2017 không chỉ giải tỏa cơn khát phong cách trong ngày hè mà chính là nơi hiện thực hóa ước mơ của chính mình khi những cái giá “trên trời” bất ngờ  “tuột dốc không phanh” với đỉnh điểm là giảm đến 80%.

 

 

Với những “chiêu dụ” khủng đầy hấp dẫn, không còn nghi ngờ hay ngần ngại gì nữa để khẳng định City Sale – City Hunt 2017 là của những cuộc truy tìm mạnh mẽ những món hàng hiệu của các “thợ săn thành phố” lớn nhất năm. Hãy đến và đọ độ “nhanh tay, lẹ mắt” của mình tại City Sale – City Hunt 2017.

Hãy nạp năng lượng cho “hầu bao” thật đủ và chuẩn bị “kế hoạch tác chiến” để săn lùng những chiến tích cực “oách” nhé!

Sự kiện diễn ra từ 11-16/8/2017 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM với sự đồng hành của nhà tài trợ chính: Vietinbank, đơn vị đồng tài trợ: Yamaha Motor Vietnam & Moët Hennessy Vietnam và đối tác truyền thông: Chicilon.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn