Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Xả súng ở Mỹ, nhiều người chết[12:15 | 18/06/2015]

TGTH - Nhiều người đã thiệt mạng trong vụ xả súng mới xảy ra tại 1 nhà thờ ở khu vực Charleston, South Carolina, Mỹ.

Vụ xả súng xảy ra vào tối ngày thứ Tư (17/6) theo giờ địa phương tại nhà thờ Emanuel African Methodist Episcopal, Charleston, South Carolina, Mỹ.
 


Cảnh sát chưa công bố số người thiệt mạng trong vụ xả súng này, tuy nhiên, CNN trích 1 nguồn tin cho biết nhiều thi thể nạn nhân nằm trong nhà thờ và chưa được xác định danh tính. 
 
"Đó là 1 cảnh tượng vô cùng tồi tệ. Rõ ràng đã có ai đó đột nhập vào nhà thờ và nổ súng. Vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ, lực lượng cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm nghi phạm", mục sư Thomas Dixon cho biết.
 
Cảnh sát cho biết nghi phạm trong vụ xả súng được xác định là 1 nam thanh niên ngoài 20 tuổi. Khi gây án, hắn ta có mặc áo màu xám, quần bò xanh và đi boots.
 
Kênh truyền hình địa phương WCSC cho biết Cơ quan Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã tới hiện trường tuy nhiên cũng chưa có bất cứ bình luận nào.
 
Khu vực xung quanh nhà thờ nơi xảy ra vụ xả súng là một trong những nơi tập trung người da màu lớn nhất trong khu vực. Nhà thờ (được xây vào năm 1991) được xem là tòa nhà lịch sử nổi bật, theo Cục Công viên Quốc gia Mỹ.

Nguồn:CNN