Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Ngạc nhiên khi biết độ “lầy” của MC chính luận Cao Tùng Minh[2:15 | 22/12/2019]

TGTH - Tiếp tục với thử thách “Dẫn chương trình truyền hình”, các thí sinh Én Vàng đã mang đến Tập 9 những tiết mục dự thi đậm chất hài hước, nhưng cũng đầy sâu lắng và đặc biệt là xuất hiện nhiều yếu tố bất ngờ.

Chương trình vừa được phát sóng tối thứ Bảy ngày 21/12/2019 trên HTV9 với ba cánh én tiếp theo là Quốc Định, Bảo Hằng và Cao Tùng Minh. Các bạn sẽ phải chinh phục “bộ tứ quyền lực” cực kỳ khó tính là đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Thanh Bạch, nhà báo Hà Quang Minh và người dẫn chương trình Phương Uyên.

 

 

Đặt quyết tâm muốn thay đổi màu sắc của chính mình hơn những vòng trước, ở tập này “én tử tế” Cao Tùng Minh mang đến một hình ảnh đầy khác biệt trong phần dự thi với thử thách dẫn chương trình Thiên Đường Ẩm Thực. Nếu phong cách trước đó của anh chàng vốn nghiêng về chính luận thì hôm nay Tùng Minh đã khiến mọi người bất ngờ khi gần như “lột xác” hoàn toàn. Phong cách đầy mới lạ này khiến MC Phương Uyên thích thú: “Phương Uyên thích bạn ngày hôm nay hơn rất rất nhiều so với vòng thi trước, mà thấy rõ ràng đây mới là màu sắc của Tùng Minh thật sự”.

 


 

Với những nội dung về ẩm thực trong gameshow mà mình đảm nhận, Cao Tùng Minh đã “truyền cơn thèm” tới được khán giả bằng sự hoạt ngôn. Bên cạnh đó, anh chàng còn thể hiện mình là một MC trẻ trung, tinh nghịch và đậm chất khôi hài khi kết nối cùng các khách mời trong gameshow.

 


 

Đánh giá về tiết mục, NSƯT Vũ Thành Vinh khen ngợi Cao Tùng Minh ở sự cố gắng thể hiện một cách tự nhiên nhất vai trò của người dẫn chương trình, song anh cũng chỉ ra rằng bạn vẫn thiếu tính chủ động trong cách dẫn dắt. Theo anh, mặc dù hòa mình vào cuộc chơi, nhưng vai trò của người dẫn chương trình vẫn là vai trò độc lập, phải biết hòa vào chỗ nào cần thiết và chỗ nào phải tách ra. Đồng quan điểm đó, nhà báo Hà Quang Minh cũng nhận định Tùng Minh quá tự nhiên đến độ không kiểm soát được sân khấu.

 


 

Én Vàng do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Tiaokay được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV9. Tập tiếp theo của Én Vàng sẽ là đêm thi cuối cùng ở chủ đề “Dẫn chương trình truyền hình” với phần dự thi của 2 thí sinh còn lại là Hải Triều và Long Hoàng. Sau đêm thi này, Top 6 của Én Vàng 2019 sẽ lộ diện, điều đó đồng nghĩa sẽ có 2 thí sinh dừng bước ở mùa giải năm nay. Tập 10 sẽ được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Bảy 28/12/2019 trên HTV9. 

 
PV

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net