Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Lời cảm ơn câu nói “Tao là cung Bò Cạp” của “thần rồng” Long Hoàng[4:10 | 17/11/2019]

TGTH - Với chủ đề “Cung hoàng đạo”, Tập 4 của Én Vàng 2019 đã phát sóng vào tối thứ Bảy 16/11 trên HTV9.

Những gương mặt trở lại ở đêm thi này là Long Hoàng, Nhật Trường, Bảo Hằng, Trúc Giang, Âu Việt, Quốc Định. Đây là vòng thi có loại, chỉ 4 trong 6 thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng sau, do đó các cánh én đã trải qua thử thách đầy căng thẳng. Ban giám khảo ở tập này tiếp tục là đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Thanh Bạch, nhà báo Công Vinh và người dẫn chương trình Thanh Thảo.

 


 

Long Hoàng chia sẻ, cơ duyên mình biết đến cung hoàng đạo bắt nguồn từ câu nói “hot” trên Internet: “Tao là cung Bò Cạp”. Do đó dù thuộc cung Cự Giải, bạn vẫn chọn nói về cung Bò Cạp như một “lời cảm ơn”, vì nhờ nó mà mình biết đến cung hoàng đạo. Theo Long Hoàng, dẫu chúng ta thuộc cung nào thì “hành trình của mỗi người không phải là hành trình đi tìm kiếm chính mình, mà là một hành trình chúng ta kiến tạo nên chính bản thân mình”.

 

Ban giám khảo tiếc cho Long Hoàng đã nói quá nhanh ở bài thi này, mất đi thế mạnh của một Long Hoàng đầy tình cảm ở tập trước, nhưng bù lại bạn chọn tông giọng phù hợp nên khắc phục hạn chế của đêm thi trước. Mặt khác, trong những phân tích của mình, Long Hoàng đưa ra rất nhiều dữ liệu chính xác khiến Ban Giám khảo không khỏi bất ngờ. “Ngày hôm nay, nếu bạn là cá, thì bạn cũng gặp nước rồi đó” – Thanh Bạch dí dỏm khích lệ.

 

 

Sau đêm thi này, 4 cánh én đầu tiên xuất sắc ghi tên mình vào Top 8 là Long Hoàng, Bảo Hằng, Nhật Trường, Quốc Định. Âu Việt và Trúc Giang có tổng số điểm thấp nhất sau hai vòng thi “Nỗi sợ” và “Cung hoàng đạo” đã phải chia tay với cuộc thi. Tiếp tục với chủ đề “Cung hoàng đạo”, Tập 5 sẽ là phần dự thi của 6 gương mặt còn lại trong Top 12 gồm Cao Tùng Minh, Kiều Vân, Như Quỳnh, Hải Triều, Minh Anh, Lee Thanh Tâm và tiếp tục chọn ra 4 gương mặt tiếp theo bước vào Top 8. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Tiaokay sẽ được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 23/11/2019 trên kênh HTV9.

 
HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn