Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Lee Thanh Tâm tận dụng “sức mạnh mềm” từ đôi mắt[6:17 | 12/11/2019]

TGTH - Trong đêm thi cuối cùng ở chủ đề “Nỗi sợ”, Én Vàng 2019 đã chào đón 4 thí sinh còn lại là Âu Việt (Hà Nội), Lee Thanh Tâm (TP.HCM), Cao Tùng Minh (Bình Dương) và Kiều Vân (Cần Thơ).

4 cánh én không chỉ lần lượt “tiết lộ” nỗi sợ lớn nhất của mình mà còn chia sẻ những thông điệp tích cực đến khán giả để chinh phục những nỗi sợ. Ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực” là Ban giám khảo gồm 4 thành viên: đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Thanh Bạch, nhà báo Công Vinh và người dẫn chương trình Thanh Thảo.

 

 

Từ câu hỏi mở đầu bài thi: “Dường như con người đang ngày càng sống vô cảm và ích kỷ?”, Lee Thanh Tâm chia sẻ nỗi sợ lớn nhất trong cuộc đời mình là sợ mất mẹ! Với phong cách dẫn dắt mềm mại và uyển chuyển vốn có, kết hợp với sự lồng ghép những câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu lắng, Lee Thanh Tâm đã khiến cho mỗi khán giả đều có thể nhìn thấy đâu đó hình ảnh của chính mình trong phần trình bày này.

 

 

Chủ đề mẹ đã chạm được tới sự đồng cảm của nhiều người, dĩ nhiên trong đó có cả Ban giám khảo. “Bài này thật sự đã chạm đến trái tim của chị” – MC Thanh Thảo đồng cảm. Trong khi đó, giám khảo Thanh Bạch đánh giá cao khả năng linh hoạt của Lee Thanh Tâm: “Ranh giới giữa chính luận và cảm xúc đều nằm trong khả năng của em”. Ngoài ra, anh cũng chỉ ra có thí sinh lợi thế về “đôi mắt biết nói” và hy vọng Lee Thanh Tâm có thể tận dụng “sức mạnh mềm” này.

 

 

Tập 4 của Én Vàng với chủ đề “Cung hoàng đạo” sẽ là vòng thi có loại, được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 16/11/2019 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng Emco. 

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn