Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Giọng ca “sóng ngầm” Phạm Phương khiến giám khảo nể phục vì xử lý sự cố quá “đỉnh”[7:05 | 24/06/2019]

TGTH - Phạm Phương khiến giám khảo nể phục vì xử lý sự cố quá “đỉnh”

Chọn thể hiện Chờ Người của nhạc sĩ Lam Phương, một bản tình ca u sầu, day dứt, Phạm Phương - cơn “sóng ngầm” của Tình Bolero 2019 một lần nữa đưa khán giả đến với một nỗi niềm thầm kín, một khoảng thời gian tuổi trẻ đen tối, nhiều tổn thương của cô.

 

 

Đặc biệt, ở giữa phần thi, Phạm Phượng đã gặp phải một sự cố nhỏ khi ngồi trên chiếc xích đu. Trong tích tắc, nữ ca sĩ đã kịp lấy lại được bình tĩnh khi bắt đầu câu hát tiếp theo như không có chuyện gì xảy ra. Với cách xử lý tình huống khéo léo, Phạm Phương khiến các giám khảo cũng phải nể phục trước “tinh thần thép” của chị. Bay bổng và lãng mạn là những gì mà đạo diễn Vũ Thành Vinh cảm nhận về tiết mục của Phạm Phương: “Tuy có vài trúc trắc nhưng anh tin vào bản lĩnh của Phạm Phương. Sau tất cả những gì đã xảy ra, Phạm Phương sẽ là một người phụ nữ mạnh mẽ và nghị lực”.

 

 

 

Tình Bolero 2019 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền Thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Tập tiếp theo của chương trình sẽ phát sóng lúc 21:00 thứ Sáu ngày 28.6.2019 trên kênh THVL1.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn