Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Vì những lời phán xét, bình luận ác ý, nữ ca sĩ Tuyết Mai phải nghỉ hát, trốn khỏi showbiz[6:11 | 04/03/2020]

TGTH - Hoảng sợ trước những cám dỗ của showbiz, Tuyết Mai nghỉ hát, lấy chồng, ra nước ngoài chạy trốn thị phi, để rồi nhận ra sân khấu là nơi cô thuộc về.

Tuyết Mai là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực và kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo thanh nhạc bài bản tại Nhạc Viện TP.HCM. Cô tham gia hoạt động ca hát từ khi còn rất bé và giành được không ít giải thưởng lớn nhỏ. Trong đó, Tuyết Mai từng gây ấn tượng khi đoạt Giải 4 Ngôi sao Tiếng hát Truyền Hình HTV (2009). Cô cũng là gương mặt sáng giá khi xuất hiện trong chương trình X-Factor (2014) với nghệ danh Uyên Nguyên. Dù Tuyết Mai khi đó không thể chạm đến đỉnh vinh quang của cuộc thi, nhưng năng lực của cô được giới chuyên môn công nhận, giọng hát của cô được khán giả yêu mến.

 


 

Thế nhưng trong lúc sự nghiệp bắt đầu thuận lợi, cô lại chọn cho mình một con đường khiến nhiều người ngỡ ngàng: nghỉ hát, lấy chồng, ra nước ngoài định cư.

 

Tuyết Mai cho biết, sự nghiệp ca hát của cô vốn yên bình trong các phòng trà sang trọng, nên cô không lường trước được việc bước vào một cuộc thi mọi thứ sẽ thay đổi nhiều như vậy. Nữ ca sĩ nhận ra, showbiz hóa ra là cái thế giới ngột ngạt đến thế.

 

 

Dù sự nghiệp của tôi bắt đầu thuận lợi, nhưng cảm xúc của tôi lại rất chông chênh. Tôi bị phụ thuộc quá nhiều vào thứ gọi là ánh hào quang và nó khiến tôi cảm thấy rất căng thẳng. Tôi luôn tự nghĩ, liệu vị trí này có thực sự phù hợp với mình hay không? Cũng có thể do lúc đó tôi chưa trưởng thành hoàn toàn, mọi thứ vẫn rất mông lung, tôi không biết con đường tiếp theo phải như thế nào. Tôi mệt mỏi khi không thể điều khiển được tâm trạng của bản thân. Tôi mệt mỏi vì bị người khác phán xét hay đọc những bình luận độc ác. Cũng có thể nói, tôi quyết định chạy trốn khỏi showbiz”, Tuyết Mai thú nhận.

 

Khoảng thời gian mới trở về Việt Nam đối với Tuyết Mai rất khó khăn. Nữ ca sĩ mất toàn bộ các mối quan hệ. Cô nói đầy xót xa: “Chẳng còn mấy ai nhớ đến tôi”. Nhưng Tuyết Mai vốn là người không dễ dàng đầu hàng trước khó khăn, cô chủ động liên hệ với các bầu show để xin nhận show đi hát, cô liên tục tham gia nhiều chương trình truyền hình để gầy dựng lại tên tuổi. “Tôi không quen biết nhiều bầu show, nên thời gian đầu không có nhiều show diễn. Dẫu khó khăn, nhưng tôi cảm nhận được sân khấu chính là nơi mà tôi luôn mong ước. Vì vậy tôi luôn tự nhủ phải c gắng hết mình”, Tuyết Mai chia sẻ.

 

Cô cũng cho biết, có lẽ bản thân cô may mắn hơn nhiều ca sĩ cùng lứa, khi mức cát-sê những ngày còn hát phòng trà đã cao hơn nhiều người, nên khi trở lại Việt Nam, cô không quá đặt nặng vào mức cát-sê mình nhận được, mà thay vào đó là niềm hạnh phúc khi cô được đứng trên sân khấu và sống hết mình với đam mê.

 

 

Tuyết Mai bộc bạch thêm, nhiều người cho rằng có lẽ bây giờ cô đã có chồng là chỗ dựa vững chắc, nên không quá quan trọng ở việc “kiếm sống”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định, bản thân cô chưa từng dựa dẫm vào chồng. “Khi tôi quyết định quay về Việt Nam, tôi đã nói với chồng rằng hãy để tôi tự làm. Tôi không muốn phụ thuộc vào ai hay bất cứ điều gì”.

 

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 tuần này tiếp tục với vòng thi thứ 2 - chủ đề nhạc sĩ Lê Dinh, có sự xuất hiện của danh ca Thái Châu, ca sĩ Như Hảo và biên tập Minh Đức làm giám khảo. Ba thí sinh còn lại sẽ tham gia thử thách với những nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Dinh là Tuyết Mai, Đăng Nguyên và Trương Diễm.

 

 

Tập 4 chủ đề nhạc sĩ Lê Dinh sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 05/03/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

 

HA

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net