Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Trấn Thành, Trường Giang tiết lộ nỗi sợ với các khách mời " Ơn giời cậu đây rồi "[7:37 | 31/05/2020]

TGTH - Tiếp tục vắng mặt trong tập 2, MC Xuân Bắc liên tục bị “réo rắt” bởi các trưởng phòng của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”.

Đảm nhận vị trí MC thay thế Xuân Bắc của tuần này không ai khác ngoài trưởng phòng Trấn Thành. Nhân cơ hội vắng mặt Xuân Bắc, trưởng phòng Tự Long vẫn không quên “chặt chém” người bạn thân: “Điều đầu tiên anh cảm thấy việc Xuân Bắc nghỉ mà Trấn Thành lên làm MC hộ cho chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, anh mới thấy được sự duyên dáng Việt Nam kinh khủng luôn” khiến các trưởng phòng cười thích thú. Đến với bộ đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, trưởng phòng Trấn Thành không ngừng khen ngợi đàn em ngày càng giỏi và đẹp ra trông thấy. Mạc Văn Khoa cũng không ngần ngại khoe gia thế hiện tại đã mở được 5 chi nhánh bún đậu mắm tôm đầy tự hào.

 


 

Ở một mặt khác, trưởng phòng Trường Giang chia sẻ như một lời khuyên pha chút hài hước dành cho khách mời: “Có hai thứ mà tôi sợ nhất ở khách mời. Thứ nhất là khách mời không chịu nói chuyện. Thứ 2 là “cầm đèn chạy trước ô tô””. Các vị trưởng phòng ngay lúc đó đều rất đồng tình với quan điểm của Trường Giang. Tiếp nối lời khuyên của Trường Giang, Trấn Thành cũng chia sẻ thêm: “Trong chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, để thành công là phải theo trưởng phòng. Chúng tôi quy định cái gì là cái điều nó phải đúng, mặc dù nó vô lý nhưng vẫn phải tin là đúng” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 

 


 

Tập 2 - Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (31/05/2020) trên kênh VTV3.

 

PV

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net