Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Ngô Kiến Huy ngạc nhiên với kiến thức của Quỳnh Lý tại 100 triệu một phút[1:42 | 19/11/2019]

TGTH - 100 triệu một phút số 224 chào đón bộ ba lầy lội Quốc Khánh, Quỳnh Lý và Hồng Thanh. Trưởng thành từ những chương trình và phim ảnh hài, chính vì thế dù đang tham gia một gameshow trí tuệ nhưng độ hài hước, duyên dáng của 3 nghệ sĩ liên tục bộc lộ qua màn ‘cà khịa’, ‘chặt chém’ cùng MC Ngô Kiến Huy.

Quỳnh Lý tiếp tục bứt phá khi những câu hỏi về địa danh, lịch sử đều nằm làu làu trong đầu. Không quá khó hiểu khi anh tiếp tục giành chiến thắng ở câu hỏi hình ảnh và mang về 5 triệu đồng.

 
Riêng tại vòng thi này, một ‘sự cố’ huy hữu xảy ra với Hồng Thanh, khi nam diễn viên liên tục đoán sai đáp án của chương trình dẫn đến âm điểm.MC Ngô Kiến Huy đặt câu hỏi nghi vấn: “Câu hỏi khó quá với em không Thanh?” Tuy nhiên để bào chữa cho mình, Hồng Thanh giải thích: “Do Quỳnh Lý và Quốc Khánh là bạn của em. Nên em chủ yếu vui vẻ là chính, chứ không quan trọng tiền bạc. Nên em để hai bạn trả lời. Em nhường”. Dù chia sẻ như vậy nhưng Hồng Thanh lại mếu máo, thậm chí còn đòi bỏ về vì quê độ với đồng nghiệp của mình.

 Trong phần giao lưu cùng các diễn viên, MC Ngô Kiến Huy thử thách Quốc Khánh tài ca hát. Nam diễn viên trình diễn ca khúc bằng tiếng Hàn với phiên bản thảm họa, đặc biệt anh còn cà khịa đàn anh khi tố rằng điệp khúc của bản hit Truyền thái y cụt ngủn, không đáng thể hiện. Câu nói của Quốc Khánh khiến nam MC đơ người, ngỡ ngàng.

 
Tại vòng thi quyết định, Quỳnh Lý tiếp tục khiến Ngô Kiến Huy bất ngờ khi liên tục đáp đúng các câu hỏi khó và giành quyền vào chơi vòng cuối với số điểm cao ngất ngưỡng -100 điểm.

 Ở vòng thi giành giải 20 triệu đồng, nam diễn viên không khiến Ngô Kiến Huy thất vọng khi trả lời đúng 5 câu hỏi của chương trình và mang về phần thưởng cao nhất.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn