Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Liên Bỉnh Phát xuất hiện “cực phẩm” lên nhận giải Ngôi sao Châu Á mới 2019 ở LHP Quốc Tế Macao[12:16 | 14/12/2019]

TGTH - Mới đây, Liên Bỉnh Phát đã có mặt tạo Macao để tham LHP Quốc tế Macao lần thứ 4. Được biết nam diễn viên "Song Lang" có tên trong đề cử giải Ngôi sao Châu Á mới 2019 (Asian Stars Up Next Awards) của Liên hoan phim năm nay.

Tại đêm trao giải LHP Quốc Tế Macao lần 4, Liên Bỉnh Phát được xướng tên giải Ngôi sao Châu Á mới 2019 với vai diễn Song Lang, đây được xem nhưng một vinh dự cho một diễn viên mới như anh.

 

 

Danh sách 8 ngôi sao trẻ được đề cử gồm: Asmara Abigail (Indonesia) Bea Alonzo (Philippines) Bumi Pednekar (India) Jennis Opraset và Praewa Suthampon (Thailand) Liên Bỉnh Phát (Vietnam) Lim Yoona (Korea) Ryota Katayose (Japan). Đây là giải thưởng quốc tế quan trọng tiếp theo dành cho cá nhân Liên Bỉnh Phát sau khi được trao giải Viên Ngọc Quý (Gemstone Awards) tại LHP quốc tế Tokyo vào cuối năm 2018.

 

 

Sau bộ phim Song Lang với vai chính Dũng Thiên Lôi, cái tên Liên Bỉnh Phát mới rộ lên trong làng giải trí bởi lối diễn khá tự nhiên và ngoại hình đậm chất điện ảnh. Đây cũng là vai diễn mang về cho anh giải Tokyo Gemstone Award, một vinh dự lớn mà trước đó chưa có diễn viên Việt Nam nào nhận được. Sau đó, anh chàng tiếp tục gây ấn tượng trong bộ phim Ngôi nhà bươm bướm cùng Hoàng Yến Chibi và chương trình thực tế Running Man - Chạy đi chờ chi. Có thể nói năm 2019 là năm hoạt động nghệ thuật "tưng bừng" nhất của Liên Bỉnh Phát khi tên tuổi của anh dần được khán giả yêu mến.

 

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn