Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Kim Anh nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo, xuất sắc đoạt giải nhất tuần thứ 2 của Tinh Hoa Hội Tụ[4:13 | 10/10/2019]

TGTH - Sau đêm thi hội ngộ đầu tiên, Tinh Hoa Hội Tụ tập 2 tiếp tục chào đón sự góp mặt của NSƯT Hữu Quốc trong vai trò giám khảo khách mời cùng với 2 vị giám khảo chính của chương trình là danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân.

au chiến thắng đầu tiên vào tuần trước, Nam Cường đã dùng một nửa số tiền thưởng của mình để gửi tặng đến Chùa Lâm Quang, nơi đang nuôi dưỡng rất nhiều cụ già không nơi nương tựa. Anh còn dành thời gian trực tiếp nấu nướng, trò chuyện và thăm nom các cụ già. Nam ca sĩ hy vọng sẽ giúp một phần kinh phí nhỏ phụ giúp công việc chăm sóc các cụ của chùa.

 

 

Với chủ đề Thanh xuân, nữ vũ công Kim Anh đã có một màn trình diễn ấn tượng. Cô mang đến câu chuyện của một nghệ sĩ múa khi về già, khi mà thanh xuân đã rời bỏ họ. Không dùng bất cứ một ngôn từ nào, nhưng nữ thí sinh đã lột tả một cách trọn vẹn sự cản trở về sức khoẻ, sự nuối tiếc khi thời gian đã tàn phá một thời tuổi trẻ oanh liệt của mình. Thế nhưng, những người nghệ sĩ múa ấy, họ vẫn luôn cống hiến và cháy hết mình trên sân khấu nghệ thuật.

 

 

NSND Hồng Vân cho biết đây là tiết mục mà chị thích nhất, vì vừa súc tích, vừa thể hiện một cách trọn vẹn câu chuyện thanh xuân mà Kim Anh muốn truyền tải. Đồng tình với Hồng Vân, danh ca Phương Dung khẳng định đây là tiết mục tuyệt vời nhất, cô cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các vũ công đã trợ diễn cho Kim Anh. Với tổng điểm 39,80 từ 3 giám khảo và 50 khán giả tại trường quay, Kim Anh xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần thứ 2 của Tinh Hoa Hội Tụ 2019.

 

 

Chương trình Tinh Hoa Hội Tụ do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, tập 3 với chủ đề Ước mơ sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 16/10 trên kênh THVL1.

 


 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn