Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Khởi động làn sóng xanh 2019 với nhiều gương mặt mới.[5:46 | 27/11/2019]

TGTH - Bước sang tuổi 22, VOH tiếp tục hợp tác cùng Madison Group sản xuất phiên bản “Đồng Hành cùng Làn Sóng Xanh 2019 – Sóng Lan Tỏa, Thỏa Kết Nối”.

Thời gian bình chọn : từ 22/11/2019 – 06/12/2019                 

Bình chọn trên các kênh:

1.      Email: lansongxanhradio@gmail.com

2.      Inbox trên Fanpage Làn Sóng Xanh

Ngoài ra, BTC sẽ lấy phiếubình chọn thu thập từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp.HCM và tổng hợp số liệu từ các đối tác để có top 5 đề cử cuối cùng. Sau khi kết thúc bình chọn, top 5 đề cử ở các hạng mục sẽ được Hội đồng bình chọn bao gồm 200 thành viên tham gia. Hội đồng này sẽ tiến ha2h việc bình chọn trong buổi Công bố đề cử và bình chọn Làn sóng xanh 2019 (tương tự như Lễ bình chọn năm 2018). 

 

 

Các Hạng Mục Giải Thưởng Làn Sóng Xanh 2019:

1.   Top 10 ca khúc được yêu thích: khán giả bình chọn từ danh sách các ca khúc nằm trong BXH LSX từ ngày 22/11/2019 đến hết ngày 06/12/2019 (gọi tắt là BXH LSX 2019). Giải trao cho nhạc sĩ.

 

2.   Ca khúc của năm: là ca khúc được nhiều người yêu thích, có chất lượng và thẩm mỹ âm nhạc. Giải do Hội Đồng Bình Chọn (HĐBC) bình chọn từ top 5 đề cử của khán giả. Giải trao ekip.

 

3.  Bài hát hiện tượng: là ca khúc được nhiều người yêu thích, tạo được trào lưu âm nhạc, tạo hiệu ứng đám đông. Giải do HĐBC bình chọn từ top 5 đề cử của khán giả. Giải trao cho ca sĩ thể hiện.

 

4.  Hòa âm phối khí: là ca khúc có bản hòa âm hay và đạt hiệu quả tốt nhất. Giải do các producer bình chọn từ danh sách các ca khúc nằm trong BXH LSX 2019.

 

 

5.  MV của năm : Là MV có lượng view cao, được nhiều người yêu thích, hình ảnh đẹp, ý tưởng độc đáo, bổ trợ hiệu quả cho bản audio. Giải do HĐBC vote từ top 5 đề cử của khán giả.

 

6.  Ca khúc Nhạc phim được yêu thích nhất: là ca khúc sáng tác riêng cho phim, được nhiều người yêu thích. Giải do HĐBC bình chọn từ top 5 đề cử của khán giả.

 

7.  Ca khúc được yêu thích trên radio: là ca khúc được yêu cầu nhiều trên làn sóng FM 99.9Mhz. Giải do BTC trao.

 

8.   Gương mặt mới xuất sắc: giải dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào BXH LSX 2018. Giải do HĐBC bình chọn từ top 5 đề của của khán giả.

 

9.  Ca sĩ đột phá: giải giành cho ca sĩ có bài hát nằm trong BXH năm 2019, có những bước tiến nổi bật trong sự nghiệp âm nhạc trong năm.

 

 

10.  Nam/nữ ca sĩ của năm: là ca sĩ có ca khúc nằm trong BXH LSX 2019, được nhiều người yêu thích, có nhiều hoạt động âm nhạc tích cực tạo nên nhiều giá trị cho đời sống âm nhạc trong năm.

 

11.   Sự kết hợp xuất sắc: Giải trao cho những sự kết hợp tạo nên một sản phẩm âm nhạc được đầu tư sản xuất hoàn chỉnh phát hành ra thị trường  (không tính các sản phẩm kết hợp trong các chương trình biểu diễn). HĐBC sẽ bình chọn từ top 5 đề cử của khán giả.

 

12.    Giải thưởng đặc biệt: do BTC trao dựa vào các yếu tố, khuynh hướng, dự án… âm nhạc phát sinh nhất thời trong năm.

 

13.    Giải của Hội Đồng Cố Vấn: Giải trao cho ca sĩ hoặc ca khúc do HĐCV đề cử và bình chọn, không cần thiết các ca sĩ hoặc ca khúc này phải nằm trong BXH LSX 2019.

 

14.  Giải Thành tựu LSX: BTC sẽ lần lượt từng năm trao cho các gương mặt ca nhạc sĩ có nhiều năm đoạt giải LSX, có dấu ấn nghề nghiệp gắn bó cùng lịch sử giải thưởng LSX.

 

 

 Là một năm với rất nhiều các gương mặt lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng xanh, từ các ca sĩ như: Jac và K-ICM, Lyly, Emma, Emily, Amee, Thịnh Suy, Huỳnh Tú, Ali Hoàng Dương, Ý Tiên, Quân AP…, đến các nhạc sĩ như Đạt G, Thanh Hưng, DTAP, Nam Nam, VirusS… 2019 cũng là năm tấn công dồn dập của các Rapper như: Đen, Osad, BRay, Magazine…

-       Âm nhạc của các ca khúc năm nay đa dạng về thể loại và phong phú về đề tài. Các MV được đầu tư công phu, chất lượng. Trào lưu thịnh hành nhất về MV vẫn là những MV câu chuyện, được thực hiện như một bộ phim ngắn. Bên cạnh đó là những MV lấy chất liệu từ văn học, văn hóa dân gian của Việt Nam.

-       Các ca khúc có trên 20 tuần nằm trong Bảng xếp: Bạc phận, Để Mị nói cho mà nghe, Hãy trao cho anh, Mượn rượu tỏ tình, Sóng gió…

-       Các ca khúc giữ vị trí quán quân Bảng xếp hạng nhiều tuần liền: Nơi mình dừng chân (Mỹ Tâm), Mượn rượu tỏ tình (Big Daddy & Emily), Đừng yêu nữa em mệt rồi (Min), Hãy trao cho anh (Sơn Tùng), Sóng gió ( Jack – KICM), Truyền thái y (Ngô Kiến Huy)…

 

HA

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.vn