Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Kamui ảo thuật với đôi tay uốn lượn như hai mảnh vải[1:15 | 06/11/2019]

TGTH - Tập 11 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập đã được phát sóng vào tối qua 4/11 trên kênh THVL1. Trên sân khấu ở đêm thi này là sự quay trở lại của bốn ảo thuật gia Joe Yu (Singapore), Tsai (Đài Loan), Kamui (Nhật Bản) và Nguyễn Phương (Việt Nam).

Họ đã mang đến những kỳ tài đầy mới lạ và thú vị để ghi dấu ấn trong lòng khán giả và Ban bình luận. Ở tập này, Ban bình luận chuyên môn gồm ảo thuật gia Hoàng Nghiêm và ca sĩ Nguyên Vũ, bên cạnh đó là Ban bình luận giải trí gồm nghệ sĩ hài Kiều Oanh và Á hậu Hà Thu.

 


 

Đến từ xứ sở hoa anh đào, Kamui được đánh giá là ảo thuật gia kỳ bí nhất của Kỳ Tài Lộ Diện năm nay. Ở bài thi này, anh tiếp tục khẳng định dấu ấn cá nhân riêng biệt và rõ nét. Chỉ với đạo cụ là những quả cầu trong suốt, Kamui chàng liên tục di chuyển trên bàn tay mình một cách tinh nhạy và đầy quyến rũ. Không những vậy, số quả cầu cứ tăng lên trên tay ảo thuật gia, khiến người xem không khỏi ngạc nhiên.

 

 

Với sở trường ở phong cách nghệ thuật tạo ảo giác, Kamui được ảo thuật gia Hoàng Nghiêm đánh giá “kỹ thuật lăn tay của bạn quá tuyệt vời”. Nghệ sĩ hài Kiều Oanh dù là người đã từng thưởng thức tài nghệ của Kamui ở những tập trước, nhưng lần này chị tỏ ra bất ngờ khi xem ảo thuật gia Nhật Bản biểu diễn động tác tay. Nữ nghệ sĩ cho biết khi nhìn tay Kamui cứ tưởng tượng như hai mảnh vải vì chúng quá mềm mại và uyển chuyển.

 

 

Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện, được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1. Tập 12 sẽ là đêm gala – vòng đấu hội nhập với sự kết hợp của các ảo thuật gia tài năng đến từ nhiều quốc gia. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 11/11/2019 trên kênh THVL1.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn