Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Giọng hát khủng, diễn xuất thần, Tuyết Mai giành giải nhất vòng thi đầu của Hãy Nghe Tôi Hát[4:37 | 21/02/2020]

TGTH - Sau đêm thi mở màn đầy thành công cùng 3 thí sinh đầu tiên là Trương Diễm, Khánh Tiên và Đăng Nguyên, tập 2 của chương trình tiếp tục lên sóng với chủ đề nhạc sĩ Y Vân. Nữ ca sĩ Tuyết Mai, ca sĩ Phúc Lâm và chàng hotboy xứ dừa Henry Ngọc Thạch lần lượt “khoác áo mới” cho những ca khúc đi cùng năm tháng của người nhạc sĩ tài hoa Y Vân - Người đã để lại dấu ấn nổi bật trong dòng chảy âm nhạc Việt Nam suốt 4 thập kỷ qua.

Trái ngược với màn trình diễn sôi động trước đó, Tuyết Mai lại mang đến không gian âm nhạc lãng mạn, có phần cổ điển qua ca khúc Người em sầu mộng. Nữ ca sĩ “hớp hồn” khán giả khi diện chiếc đầm dạ hội lộng lẫy cùng với mái tóc dài. Tuyết Mai cũng chinh phục ban giám khảo với phong thái tự tin và giọng hát ngọt ngào, điêu luyện.

 

 

 

Danh ca Giao Linh khen ngợi phần hoà âm mới mẻ của Tuyết Mai cho ca khúc, đặc biệt là phong cách trình diễn của nữ thí sinh. Danh ca Thái Châu cũng bị “người em sầu mộng” Tuyết Mai thu hút, anh khẳng định nữ ca sĩ rất thông minh vì đã tính toán một cách rất chuẩn xác cách hát cho từng đoạn trong ca khúc. Choáng ngợp trước vóc dáng xinh đẹp và giọng hát nội lực của Tuyết Mai, nam giám khảo còn đùa rằng anh muốn làm “người anh sầu mộng”. Nữ ca sĩ Ngọc Ánh cũng không ngoại lệ, chị tâm đắc với giọng hát chuyên nghiệp, cách luyến láy nhả chữ hoàn hảo của nữ thí sinh.

 

 

 

Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 tập 3 với chủ đề nhạc sĩ Lê Dinh sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 27/02/2020 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

 

PV

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net