Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Gia Đình Là Số 1 phần 3: Phương Trinh Jolie “đày ải” Trần Quốc Anh trong buổi phỏng vấn xin việc[6:56 | 20/05/2020]

TGTH - Nhóm bạn thân Á Quân (Hứa Minh Đạt), Quang Khải (Trần Quốc Anh) và Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) đau đớn trước tin cô bạn thân qua đời. Mặt khác, Đinh Hà Như (Phương Trinh Jolie) nhiệt tình “làm khó” Quang Khải trong buổi phỏng vấn xin việc.

Ở một diễn biến khác, Trương Quang Khải do Trần Quốc Anh thủ vai có thể nói là đúng chuẩn hình mẫu chàng thiếu gia, con cưng của mẹ. Có lẽ vì ngoại hình ấn tượng và cực hợp vai diễn, nên việc Trần Quốc Anh xuất hiện trong Gia Đình Là Số 1 phần 3 cũng nhận được nhiều sự mong đợi từ khán giả. Trong lần đầu Quang Khải đi phỏng vấn xin việc đã gặp phải sự cố nên tới trễ. Anh chàng chẳng hề biết công ty truyền thông mình xin việc có một “Sếp Chằn” – Đinh Hà Như (Phương Trinh Jolie thủ vai) cực kỳ khó tính.

 

 

Khán giả sẽ bắt gặp nữ diễn viên Phương Trinh Jolie trong một diện mạo hoàn toàn mới, hình ảnh “nữ cường nhân” đầy uy quyền chốn công sở. Thử hỏi trong công ty truyền thông này, ai mà không sợ cô? Cũng vì quá khó tính nên Hà Như mãi vẫn chưa tìm được trợ lý thích hợp. Dù Quang Khải có sơ yếu lý lịch cực kỳ tốt, lại từng có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài. Thế nhưng vì đến trễ, anh chàng đã bị Hà Như “loại” ngay tức khắc khi chưa kịp thốt câu nào.

 

 

Lúc Quang Khải hối hả chạy đến cũng là lúc Hà Như bước ra cửa, chuẩn bị về. Với sự lanh trí, tự tin hơn người nên anh chàng đã xin Hà Như tiếp chuyện hai phút. Quả nhiên với sự lanh trí hơn người, Quang Khải đã làm hài lòng Hà Như. Thế nhưng cô vẫn quyết không nhận anh vì tội đi trễ. Trong lúc đó, anh chàng khẳng định có thể làm được mọi chuyện mà tất cả mọi trong công ty đều không làm được. Hà Như suy nghĩ và quyết định cho Quang Khải một tuần để tìm kiếm đạo diễn Tommy, một trong những đạo diễn bí ẩn khó ai tiếp xúc được. Liệu rằng chàng thiếu gia Quang Khải có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đã giao? 

 

 

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 03 Gia Đình Là Số 1 phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Tư ngày 20/5/2020 trên kênh HTV7.

 

PV

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net