Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Danh ca Thái Châu ước được đẻ muộn hơn để thi đấu với các ca sĩ trẻ[11:49 | 03/06/2020]

TGTH - Dù đồng hành cùng các thí sinh suốt 16 đêm thi của Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 nhưng danh ca Thái Châu thú nhận không thể đoán được quán quân năm nay vì các thí sinh đều rất xuất sắc. Nếu trẻ lại anh cũng phải dè chừng vì Top 3 năm nay quá mạnh.

Trải qua 16 đêm tranh tài gay cấn, ba gương mặt xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào đêm chung kết xếp hạng sắp tới là Đăng Nguyên, Tuyết Mai và Trương Diễm.

 

 

Trương Diễm từng giành được hai giải nhất tuần trong vòng thi chủ đề Trịnh Công Sơn và Phú Quang. Cô ca sĩ sinh năm 1994 luôn được các giám khảo khen ngợi bởi chất giọng khàn đặc biệt, phong cách biểu diễn cuốn hút và đa màu sắc. Dù là giọng ca nhỏ tuổi nhất trong Top 3 khi tiến vào đêm tranh tài khốc liệt nhưng nữ ca sĩ vẫn đầy tự tin khi tiết lộ đã chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục khán giả và các giám khảo bằng tạo hình ấn tượng cùng giọng hát gai góc hơn.

 

Chia sẻ trước đêm chung kết, danh ca Thái Châu – người đã đồng hành và theo dõi các thí sinh trong suốt 16 đêm thi vừa qua dành nhiều lời khen ngợi Top 3 của chương trình năm nay. Anh thú nhận không thể dự đoán trước được ai có thể giành chiến thắng vì ba ca sĩ trẻ đều có màu sắc và phong cách biểu diễn khác nhau nhưng cả ba đều rất xuất sắc. 

 

 

Nam danh ca còn cho biết bản thân rất ghen tỵ với các ca sĩ trẻ bây giờ khi có nhiều sân chơi để học hỏi và trau dồi bản thân. “Nếu tôi trẻ lại hay mẹ sinh ra tôi muộn hơn vào cùng thời của các bạn trẻ bây giờ, tôi cũng muốn tham gia các cuộc thi như Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề. Tôi nghĩ mình sẽ đi thi không phải để đoạt danh hiệu mà đây là dịp để cho các ca sĩ học hỏi lẫn nhau”, danh ca Thái Châu chia sẻ.

 

Anh cũng đùa rằng, nếu anh sinh ra trễ, tham gia vào cuộc thi và bước vào đêm chung kết cùng Tuyết Mai, Đăng Nguyên và Trương Diễm, thì chắc chắn nam danh ca phải dè chừng Top 3 vì ai cũng là một đối thủ rất mạnh.

 

 

Nói thêm về ba thí sinh bị loại trước đó, danh ca Thái Châu bày tỏ sự tiếc nuối vì với anh, Henry Ngọc Thạch, Phúc Lâm hay Khánh Tiên đều là những gương mặt tài năng, màu sắc. Anh khẳng định cả ba thí sinh không phải thiếu năng lực mà là thiếu may mắn trong cuộc thi. “Tôi nghĩ sau chương trình này, các bạn sẽ còn nhiều cơ hội ở những chương trình khác, những sân khấu khác để thử thách chính mình, thăng hoa và toả sáng hơn nữa”, anh nói.

 

Danh ca Thái Châu cũng hy vọng Trương Diễm, Tuyết Mai và Đăng Nguyên sẽ làm hết sức mình trong đêm thi sắp tới. Dù kết quả có như thế nào thì nam danh ca cũng tin rằng Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 sẽ để lại cho các ca sĩ trẻ nhiều kỷ niệm và nhiều bài học quý báu trong hành trang hoạt động nghệ thuật.

 

 

Đêm chung kết Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020 với ba gương mặt xuất sắc nhất là Đăng Nguyên, Trương Diễm và Tuyết Mai cùng những ca khúc tiêu biểu qua nhiều giai đoạn nhạc Việt. Nếu như Tuyết Mai nhẹ nhàng nhưng đầy day dứt với Chiều về trên sông, thì Trương Diễm lại mang đến một hình ảnh đầy ấn tượng trong trang phục hoa lá cùng ca khúc gai góc Vết lăn trầm. Trong khi đó, Đăng Nguyên giản dị và đầy cảm xúc cùng liên khúc Tuỳ hứng lý qua cầu – Sao em nỡ vội lấy chồng.

 

Liệu Tuyết Mai, Đăng Nguyên hay Trương Diễm sẽ là người chiến thắng? Và trong ba ca sĩ trẻ, ai sẽ là người chinh phục được ban giám khảo đêm thi chung kết - danh ca Thái Châu, danh ca Giao Linh và danh ca Hoạ Mi, để trở thành quán quân của Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề? Tất cả sẽ có trong đêm chung kết phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 4/6/2020 trên kênh THVL1.

 

Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất. Bản quyền chương trình thành phẩm thuộc Đài PTT&TH Vĩnh Long. Xem trọn tập: www.thvli.vn

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.net