Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Cover lại bản hit của Mỹ Tâm, Nhâm Phương Nam khiến fan ‘đắm đuối’[4:23 | 08/10/2019]

TGTH - Sự ấm áp, chân thành trong giọng hát của chàng hot boy Nhâm Phương Nam thật sự đã chạm được tới trái tim nhiều khán giả khi cover ca khúc mới nhất của Mỹ Tâm: “Anh đợi em được không?”.

Sở hữu giọng ca ấm áp, chàng hot boy 9X Nhâm Phương Nam đang nhận được rất nhiều chú ý bởi những sản phẩm cover của mình. Trước đây, anh chàng từng gây “sốt” khi trình bày “Truyền thái y” của Ngô Kiến Huy theo một phong cách acoustic, nhẹ nhàng, truyền cảm và gần nhất, Nhâm Phương Nam tiếp tục khiến nhiều người thích thú khi cover ca khúc mới nhất của Mỹ Tâm: “Anh đợi em được không?”.

 

 

 Không cần cầu kỳ, sự chân thành, mộc mạc trong giọng hát của anh chàng ngay lập tức chạm đến trái tim khán giả.

 

 

Chia sẻ về việc chọn ca khúc của Mỹ Tâm, Nhâm Phương Nam cho biết: “Nhắc đến chị Mỹ Tâm thì với Nam đó là một thần tượng rất lớn. Ngay từ thuở nhỏ, Nam đã rất thích nghe nhạc của chị, tuổi thơ của Nam gắn với những ca khúc của chị, thậm chí viết vào vở để cứ rảnh là lấy ra hát nghêu ngao. Lớn lên một chút, Nam lại cảm nhận được bản thân mình trong từng sản phẩm âm nhạc của chị Tâm, thế nên lần này, Nam chọn “Anh đợi em được không” để thể hiện suy nghĩ của mình…”

 


 

Khi được hỏi liệu có phải bài hát này anh đang muốn nhắn nhủ cho một ai đó hãy “đợi mình” thì Nhâm Phương Nam cho hay: “Đúng là Nam đang muốn gửi lời đến một người, nhưng hiện tại chưa thể công bố…”

 


 

Đang theo học thanh nhạc, vũ đạo, Nhâm Phương Nam chia sẻ rằng sắp tới muốn debut thành một ca sĩ – ước mơ ngày bé của anh. Theo đó, ngoài năng khiếu trong giọng hát ấm áp, anh chàng muốn có thêm kiến thức vững chắc để mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn