Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Cô đào chuyển giới Dạ Thảo rút khỏi Solo Cùng Bolero 2019 dù được lọt vào chung kết[1:38 | 23/11/2019]

TGTH - Vừa qua, đêm thi bán kết cuối cùng của Solo Cùng Bolero 2019 đã chính thức lên sóng.

5 cặp thi đấu cuối cùng đã có phần dự thi đầy “mãn nhĩ”. Trong đó, những nhân tố được trông đợi nhất cũng khiến người xem vô cùng thỏa mãn. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi Solo Cùng Bolero có sự góp mặt của giọng ca chuyển giới tại vòng thi bán kết.

 

 

Là 2 thí sinh cuối cùng trong tập 3, Dạ Thảo và Thu Trang đã mang đến một không gian âm nhạc vô cùng tuyệt vời với Biển dâu. Trong phần tam ca cùng Quán quân Như Ý, hai thí sinh cũng thể hiện được bản lĩnh của mình khi thể hiện hòa quyện ca khúc Tâm sự với anh. Đặc biệt, Dạ Thảo là thí sinh chuyển giới đầu tiên có mặt tại vòng bán kết của chương trình trong suốt 6 mùa giải.

 

 

Với kinh nghiệm đứng trên sân khấu nhiều năm, cô đào hát của đoàn Sài Gòn Tân Thời dễ dàng chinh phục khán giả lẫn ban cố vấn bởi chất giọng cao vút cùng lối hát đầy tự sự. Mỗi câu hát của nữ thí sinh này đều khiến người nghe nổi da gà. Ban cố vấn cho rằng Dạ Thảo là thí sinh hát có hồn nhất trong số 32 thí sinh có mặt tại vòng bán kết. Trước phần thi xuất sắc này, Lâm Ngọc Hoa đã lên tận sân khấu để trao cho 2 thí sinh cái ôm thắm thiết. Quán quân Solo cùng Bolero mùa 1 cho biết rất nể phục thí sinh Dạ Thảo. Để làm tăng thêm không khí, Lâm Ngọc Hoa đã kêu số lô tô dưới sự giúp đỡ của Dạ Thảo. Không hổ danh là “giọng ca chủ lực” của đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời, Dạ Thảo dễ dàng vượt qua thử thách của MC Phương Hiếu.

 

 

Đây cũng là phần thi mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc nhất bởi trước khi công bố kết quả, nữ thí sinh bất ngờ xin rút lui khỏi chương trình dù đã giành được tấm vé bước vào chung kết. Chia sẻ với lý do dừng cuộc thi, Dạ Thảo cho biết cô không đặt nặng việc thắng thua. Nữ ca sĩ mong muốn được học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn. Đặc biệt, khi chứng kiến được sự nỗ lực và niềm đam mê của các bạn trẻ, Dạ Thảo đã đưa ra quyết định dừng cuộc thi và nhường cơ hội quý báu cho những thí sinh khác. Quyết định này khiến nhiều khán giả bất ngờ và tiếc nuối.

 

 

Như vậy, 15 thí sinh có mặt tại vòng chung kết đã chính thức lộ diện bao gồm: Thanh Tùng, Y Nguyên, Lê Hiếu, Nguyễn Quỳnh Như, Quỳnh Mai, Hồng Ân, Thái Hằng, Phạm Quỳnh Như, Thanh Tấn, Hoài Sơn, Ngọc Phụng, Hồng Hạnh, Thiêng Ngân, Huy Diệu và Anh Quân. Chương trình Solo Cùng Bolero 2019 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 29/11/2019 trên kênh THVL1.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn