Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Bảo Yến Rosie "dốc hết tiền túi" làm MV đầu tay "Cướp Đi Cả Thế Giới"[12:45 | 04/06/2020]

TGTH - Sau khoảng thời gian dài ở ẩn từ sau chương trình The Voice 2019, Bảo Yến Rosie chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên "Cướp đi cả thế giới", đây là bước ngoặt mới trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ trẻ trên bản đồ âm nhạc Việt.

Xuất hiện tại The Voice, ngoài việc "đọc đúng tên mới chịu ra sân khấu", Bảo Yến Rosie còn được khán giả ủng hộ trước màn trình diễn "triệu view" tại vòng Giấu mặt. Tuy không đi quá sâu tại chương trình, nhưng sức hút từ phần thi này đã khiến cho cô nàng trở thành cái tên được chú ý vào mùa thi năm đó. 

 

Bảo Yến Rosie

 

Không gấp gáp tung sản phẩm âm nhạc ngay sau chương trình, hơn 1 năm sau, Bảo Yến Rosie mới chính thức gửi lời chào với khán giả bằng một MV chỉn chu. Nói về những khó khăn trong quá trình thực hiện sản phẩm đầu tay, nữ ca sĩ trẻ bộc bạch: "Yến đã đặt hết tâm tư của mình vào MV 'Cướp đi cả thế giới', sự cố gắng trong một năm qua của mình cũng chỉ gói gọn trong sản phẩm lần này. Chuyện gì đến sẽ đến, Yến chỉ mong được khán giả nhìn nhận và yêu thương. Giờ đây, nếu sản phẩm thành công hay thất bại thì Yến vẫn cảm thấy mãn nguyện, vì hơn hết, Yến biết mình và ê-kíp đã cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất".

 

 

Ngoài ra, sau những chỉ trích đầu đời tại chương trình The Voice năm ấy, Bảo Yến Rosie đã rút được bài học kinh nghiệm sâu sắc. "MV có ý nghĩa rất lớn lao đối với bản thân và con đường sự nghiệp của Bảo Yến Rosie. Yến muốn lấy lại được tình yêu thương của các khán giả, mong muốn họ nhớ tới mình với hình ảnh một cô ca sĩ có giọng hát nội lực, luôn chăm chỉ cống hiến chứ không phải là một nghệ sĩ dính đầy scandal".

 

 

"Cướp đi cả thế giới" nói về những dằn vặt sau cuộc tình tan vỡ. Trong MV, Bảo Yến Rosie tập trung chính vào việc phô trương chất giọng, nữ ca sĩ trẻ muốn khiến cho khán giả cảm thấy ấn tượng trước giọng hát của mình. Tuy nhiên, mặc dù nói về những đau khổ sau khi chia tay, nhưng Bảo Yến Rosie và ê-kíp của mình vẫn tinh tế lồng ghép vấn nạn về môi trường mà khắp nơi đang gặp phải vào MV.

 

 

Thiếu nước, cháy rừng, rác thải nhựa,... nhiều hình thức ô nhiễm đang tàn phá môi trường xung quanh được đạo diễn Khương Vũ (Chai Dao) sắp đặt vô cùng hợp lý. Sự u uất trong cách thể hiện ca khúc cũng như những hình ảnh hoang tàn trong MV, lần nữa, khiến cho người xem cảm thấy đồng cảm với nỗi buồn mà Bảo Yến Rosie muốn truyền tải.

 

Ra mắt sản phẩm âm nhạc ngay khi nhiều nghệ sĩ khác đồng loạt trở lại, điển hình như Erik và Chi Pu cũng cho ra MV ngay ngày 3/6. 

 

 

Trình làng bài hát cùng lúc với hai ca sĩ nổi bật trong Vpop, Bảo Yến Rosie cũng có chút lo lắng cho sản phẩm của mình: "Phải nói thật là Bảo Yến Rosie cảm thấy rất lo lắng, anh Erik và chị Chi Pu đều là những cái tên rất hot trong thị trường âm nhạc hiện nay. Tuy nhiên, Yến vẫn suy nghĩ rất lạc quan, nếu như bản thân đã cố gắng hết sức thì chắc chắn khán giả sẽ nhìn thấy được điều đó và ủng hộ cho MV của Yến mà thôi".

 

 

MV "Cướp đi cả thế giới" chính thức on air trên Kênh YouTube của ACV Music vào lúc 20h ngày 03/06/2020

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.net