Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

“Trai đẹp” Võ Tấn Phát từng nghĩ bản thân không thể diễn hài làm khán giả cười[3:50 | 07/12/2019]

TGTH - Trong Chuyện Của Sao, Võ Tấn Phát tiết lộ những câu chuyện hiếm khi được kể về mối quan hệ với đàn anh Đại Nghĩa, cùng những trăn trở khi xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng trong mắt công chúng.

Talkshow Chuyện của Sao phát sóng lúc 20h15 mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên VTV9. Tuần này, khách mời của chương trình là Võ Tấn Phát - chàng diễn viên trẻ sinh năm 1995, đẹp trai, tài năng được đánh giá là một diễn viên thế hệ mới đầy triển vọng. Anh luôn biết tìm cơ hội cho bản thân, vượt qua những cạnh tranh gắt gao của nghề để trở thành người diễn viên đa năng. Đặc biệt, những năm gần đây, Võ Tấn Phát còn khẳng định được sức trẻ qua những vai diễn trên sóng truyền hình.

 


 

Võ Tấn Phát cho biết, gia đình anh 3 đời không có ai tham gia nghệ thuật. Năm 2014, anh tự mang hồ sơ nộp thi vào ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và từ đó con đường nghệ thuật của chàng diễn viên đến từ Vĩnh Long chớm nở. Võ Tấn Phát liên tục thử thách bản thân qua những vai chính kịch, bi kịch nhưng lại bén duyên với lĩnh vực hài.

 

 

Tốt nghiệp năm 2016, đến năm 2017, Võ Tấn Phát giành danh hiệu Quán quân Cười Xuyên Việt. Một năm sau, anh thành công với giải Quán quân Cặp Đôi Hài Hước cùng với bạn diễn Akira Phan. Cũng trong năm 2018, anh tiếp tục đạt Huy chương Bạc ở Liên hoan Sân khấu kịch toàn quốc với vở diễn “Tiếng giày đêm”.

 


 

Khi theo học ở trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, Võ Tấn Phát chưa bao giờ nghĩ sẽ diễn hài, làm cho khán giả cười. Sau khi tốt nghiệp, anh loay hoay tìm kiếm một sân khấu để gắn bó, phát triển con đường diễn viên, tuy nhiên, trước sự phát triển rầm rộ của gameshow, các kênh online hài, Võ Tấn Phát “liệu cơm gấp mắm” để “hòa vào dòng chảy”, đáp ứng thị hiếu của khán giả. Anh nhìn nhận bản thân khá may mắn khi được tham gia nhiều gameshow, tạo bước đệm cho khán giả quen mặt nhớ tên, cũng như xây dựng nhiều mối quan hệ trong nghề. Từ đó, anh định hướng phát triển bản thân như một nghệ sĩ đa năng, khi luôn trau dồi trong tất cả các lĩnh vực sân khấu.  

 

 

Song song với gameshow, Võ Tấn Phát hợp tác với những người anh, những người bạn trong nghề sản xuất những sản phẩm online, webdrama hài hước. Bên cạnh đó, anh còn thử sức mình ở sân khấu kịch. Võ Tấn Phát tham gia diễn ở các sân khấu kịch chuyên nghiệp như Hoàng Thái Thanh (vở Bông hồng cài áo) và một vài vở sân khấu Thế Giới Trẻ. Anh chăm chỉ nắm bắt các cơ hội qua các vai diễn đa dạng và được bạn bè ví như là là “kép trẻ của những sân khấu”.

 

Chương trình Chuyện Của Sao – diễn viên Võ Tấn Phát sẽ được phát sóng vào 20:15 thứ bảy ngày 7/12/2019 trên VTV9.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn