Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Mẹ con nạn nhân trong vụ bạo hành ở nhà trẻ Phương Anh: Xúc động kể về khoảng thời gian 6 năm trước[12:44 | 26/11/2019]

TGTH - Người mẹ nghẹn ngào tâm sự về những ký ức đau buồn khi con gái mình bị bạo hành - là bé Thùy Dương (8 tuổi) trong chương trình Gia đình hoàn mỹ trong sự ngỡ ngàng của MC Cát Tường và Minh Xù.

Vụ bạo hành nhà trẻ Phương Anh (Thủ Đức, Tp.HCM) cách đây 6 năm, từng gây chấn động dư luận cả nước, có lẽ giờ đã dần chìm vào quên lãng. Nhưng vẫn còn đó những khoắc khoải, buồn đau của gia đình nạn nhân đang cố gắng xoa dịu ký ức non trẻ cho con mình. 

 


 

Xuất hiện trong tập 27 chương trình Gia đình hoàn mỹ, chị Nguyễn Thị Thọ (mẹ bé Thùy Dương) lạc quan kể về khoảng thời gian đầy hồn nhiên của con: “Khi Thùy Dương mới biết học ngồi, mỗi lần nghe nhạc là con cứ lắc lư, thậm chí không có nhạc con cũng lắc lư, rất vô tư”. Đến năm 2 tuổi, biến cố cuộc đời em không may giáng xuống, chị Thọ không kìm nén được xúc động: “Lúc đó gia đình có gửi Thùy Dương cho nhà trẻ để trông nom, nhưng lại bị cô giáo bạo hành, đánh đập. Nhưng gia đình không phát hiện, mãi đến khi báo đài đưa tin thì gia đình mới bàng hoàng biết được sự thật”. 

 

Từng biết sự việc chấn động bảo mẫu bảo hành ở nhà trẻ Phương Anh 6 năm trước. MC Cát Tường và Minh Xù không giấu nỗi sự ngỡ ngàng không nên lời khi được lắng nghe những câu chuyện của chính nạn nhân chia sẻ lại. 

 


 

 “Trước đó không có ốm đau bệnh tật gì hết, nói chung bé rất là khỏe mạnh. Đến khi bé gửi cho mấy cô trông nom, hầu như phải thường xuyên đưa bé vô bệnh viện, cứ bị ói mửa này nọ, kéo dài đến khoảng 1 năm luôn. Cứ nghĩ con mình bị bệnh thôi nên không biết là do cho con đi học rồi bị cô giáo bạo hành.” – mẹ Thùy Dương nhớ lại. Chị còn tâm sự “có một lần đi học về, gia đình phát hiện có một vết thương trên mặt, nhưng tin cô giáo sẽ không bao giờ làm như vậy!”. 

 

Sau vụ việc được phát hiện, “lúc đó thấy người là sợ lắm, liền núp vào sau lưng của mình để trốn. Lúc đó Thùy Dương nhút nhát vô cùng!” – chị Thọ cho biết. Và cũng từ lúc đó mà Thùy Dương hầu như trở nên nhút nhát, rụt rè không còn vẻ hồn nhiên như trước nữa. 

 

 

Cũng làm mẹ và có con gái, Cát Tường tâm sự: “Chúng ta thường mắc căn bệnh ‘mất bò mới lo làm chuồng’, nếu như mình chưa trải qua những sự cố thì không có kinh nghiệm, không lưu ý nó vào trong đầu. Nhưng cuộc sống có nhiều điều khó nói lắm, đâu phải lúc nào cũng bằng phẳng hết đâu. Đôi lúc bậc làm cha, mẹ mình sẽ cảm thấy hối hận vì sao mình không phát hiện ra kịp lúc để mà giải vây cho con mình lúc đó, mà để cho con trẻ phải chịu một thời gian dài. Khi mà bé có những sang chấn tâm lí, lớn lên bé có thể không vượt qua và hòa nhập với mọi người. Vì vậy, bậc cha mẹ chúng ta cần trang bị những kiến thức cần trang bị cần thiết cho bé khi có tình huống gì xảy ra, con có thể dễ dàng vượt qua”.

 

Tìm cách xóa đi những ký ức đau buồn, mẹ Thùy Dương cho con đi học nhảy – môn học mà Thùy Dương khá yêu thích, dần dà Thùy Dương hòa nhập trở lại với mọi người, ký ức bạo hành cũng phai mờ dần. 

 


 

Góp mặt trong chương trình Gia đình hoàn mỹ tập 27 tuần này cùng với bé Thùy Dương, là bé Khánh Băng (7 tuổi) nhỏ nhắn nhưng hoạt bát và đầy tài năng, đồng hành là mẹ Nguyễn Anh Thư. Bên cạnh nhảy múa, ca hát, Khánh Băng còn biết chơi được rất nhiều loại nhạc cụ như piano, trống da, ukulele.

 

Đón xem tập 28 Gia đình hoàn mỹ sẽ phát sóng vào lúc 20h35 Chủ nhật (ngày 01/12/2019) trên kênh VTV9. 

AH

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn