Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Lương Thế Thành nổi máu “ghen tuông” với Dương Hoàng Anh trong Muôn Kiểu Làm Dâu[12:34 | 09/01/2020]

TGTH - Trong diễn biến mới nhất của tập 49 vừa lên sóng, Minh Anh (Kim Tuyến) liên tục bị mẹ chồng trách mắng. Mặt khác, Andy (Lương Thế Thành) nổi máu “ghen tuông” với Bảo Dương (Dương Hoàng Anh).

Sự xuất hiện của cậu bạn thân từ nhỏ – Bảo Dương trong tòa soạn đã khiến Minh Anh vô cùng bất ngờ. Ngay từ khi xuất hiện, Bảo Dương đã vô tình lọt vào tầm ngắm của Andy khi có những cử chỉ quan tâm, khen quá mức dành cho Minh Anh. Ngọn lửa “ghen tuông” trong lòng chàng bác sĩ bắt đầu lóe lên cùng hàng loạt câu hỏi, lo lắng về mối quan hệ có nguy cơ trên mức bạn bè của Minh Anh.

 

 

Dương tiết lộ mục đích về sự hiện diện của anh trong tòa soạn và mời Minh Anh cùng tham gia vào dự án phát triển trang báo online về phụ nữ mang tên Sắc Màu Phái Đẹp. Trước tin Minh Anh chuẩn bị làm việc chung, sát cánh với Dương đã khiến Andy nổi hừng hực cơn ghen. Vốn là một bác sĩ tâm lý nhưng giờ đây anh hoàn toàn bất lực trước những suy nghĩ tiêu cực trong đầu mình. Liệu rằng Andy sẽ làm gì để ngăn chặn Minh Anh tiếp cận hơn với Dương, vì lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy?

 

 

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 50 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Năm ngày 9/1/2020 trên kênh HTV7.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.net