Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

“Tiểu Tam” ôm nhục khi tung tin có thai với Ngọc Thuận[12:51 | 26/11/2019]

TGTH - Diễn biến mới nhất trong tập 23 vừa lên sóng, “Tiểu tam” Minh Châu (Hồ Bích Trâm) tung tin có thai với chồng của Tú Uyên (Nguyệt Ánh). Bên cạnh đó, Thành Đạt (Hùng Thuận) bức xúc khi hai vợ chồng phải dọn qua nhà kho ở vì nhường phòng cho Andy (Lương Thế Thành) và Minh Anh (Kim Tuyến).

Liên tục thất bại khi tìm mọi cách để níu kéo tình cảm xưa với Thanh Bình (Ngọc Thuận). Minh Châu đã quyết định gọi điện hẹn gặp Tú Uyên, cô chẳng hề ngần ngại hay xấu hổ với những hành động đang cố tình phá hoại gia đình người khác. Minh Châu đã thẳng tay đưa cho Tú Uyên xem những tấm ảnh “giường chiếu” giữa cô và Thanh Bình trong đêm hôm đó. Thậm chí còn tự tung tin giả rằng bản thân đang mang “giọt máu” của Thanh Bình. Ngồi nghe tiểu tam “khua môi múa mép”, Tú Uyên tức giận đến đơ người. Thanh Bình sau đó đã xuất hiện kịp lúc và nắm tay vợ kéo đi.

 

 

Thế nhưng sau khi bình tĩnh suy nghĩ lại, Tú Uyên đã trở vào gặp Minh Châu đang mỉm cười lau đi những giọt nước mắt “giả tạo”. Tú Uyên thẳng thắng thừa nhận cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào chồng mình, dù Minh Châu có “nát óc” suy tính âm mưu xảo quyệt đến mức độ nào đi chăng nữa, cũng sẽ không thể nào làm lung lay hạnh phúc mà vợ chồng cô đang có. Những câu đáp trả đầy tự tin của Tú Uyên đã khiến Minh Châu tức điên người vì kế hoạch khiêu khích lại lần nữa thất bại. 

 

 

Bên cạnh đó, Minh Châu còn không biết liêm sỉ, đến nhà tặng thuốc bổ cho Tú Uyên dưỡng thai nhằm lấy lòng bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên), mặc kệ những lời mắng chửi của Thanh Bình. Liệu rằng Minh Châu sẽ còn suy nghĩ ra những trò gì để tiếp tục phá hoại gia đình của Tú Uyên? 

 

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 24 Muôn Kiểu Làm Dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Ba ngày 26/11/2019 trên kênh HTV7.

 
HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn