Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Trường Giang “mê ăn” đến bung núc áo ở Thiên Đường Ẩm Thực[1:33 | 23/11/2019]

TGTH - Tập 6 của Thiên Đường Ẩm Thực tuần này tập hợp dàn nghệ sĩ cải lương kì cựu như Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền,... Bên cạnh tài năng nghệ thuật, dàn khách mời cũng “chơi gian” không kém khiến Trường Giang mỏi mệt.

Trong tập mới nhất của Thiên Đường Ẩm Thực vừa phát sóng tuần này có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ gạo cội như Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Hữu Quốc và Ngọc Huyền, Long Nhật, Bá Thắng. Sáu khách mời chia làm 2 đội chơi và trải qua 3 vòng thi đầy gây cấn để tìm ra đội chiến thắng nhận giải thưởng khủng từ chương trình.

 


 

Sau khi thua đau ở vòng đầu tiên trước đội Ngọc Huyền, 3 thành viên đội Thanh Hằng, Thoại Mỹ và Hữu Quốc quyết tâm giành chiến thắng ở vòng 2 để được ăn ngon. Khí thế là vậy nhưng ngay từ khi thử thách trả lời câu hỏi được đưa ra, đại diện đội Thanh Hằng là nghệ sĩ Hữu Quốc chịu thiệt trước dàn em Bá Thắng của đội Ngọc Huyền. Nam nghệ sĩ liên tục mất lượt giành quyền trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, Bá Thắng lại không giúp đội mình nhận được điểm bởi màn tư vấn sai trái đến từ đồng đội. Trả lời sai cả 2 câu hỏi nên đội Ngọc Huyền đành nhường phần thắng cho đội bạn.

 

 

Bước vào đại tiệc cá biển đầy bổ dưỡng, đội Thanh Hằng – Thoại Mỹ - Hữu Quốc mừng như được mùa. Cả 3 thành viên đều hớn hở vừa ăn vừa khen khiến Ngọc Huyền – Long Nhật và Bá Thắng “chảy cả nước miếng”. Trong khi Bá Thắng hít lấy hít để hương thơm từ các món ngon thì Long Nhật “bận rộn” hơn nhiều. Nam nghệ sĩ chạy hết bên này chạy tới bên kia, từ Thoại Mỹ đến Thanh Hằng để xin ăn. Thậm chí, Long Nhật còn tung chiêu “làm nũng” với Ông Hoàng Hạnh Phúc khiến Trường Giang ngượng ngùng. Món ngon của Thiên Đường Ẩm Thực không chỉ khiến dàn khách mời xiêu lòng mà ngay cả Ông Hoàng Trường Giang cũng không cưỡng lại được. Nam danh hài mải mê ăn đến nỗi bung cúc áo, bị bá Thắng bắt gặp ngay khoảnh khắc ấy Mười khó chỉ đành cười trừ cho qua.

 

 

Đón xem tập 7 của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 29/11/2019 trên kênh HTV7.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn