Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Thu Trang mong muốn con trai và bé Sol sớm gặp lại trong Thử Thách Lớn Khôn[12:48 | 15/05/2020]

TGTH - Tuần này, bé Andy nhà Thu Trang hào hứng “đương đầu” với thử thách thì Đậu nhà Ba Duy lại tìm mọi cách để “trốn tránh”.

Nối tiếp hành trình trải nghiệm đầy thú vị, tập 8 Thử Thách Lớn Khôn tiếp tục mang đến cho khán giả câu chuyện “điều bố mẹ mong con thay đổi” với hai gia đình: Thu Trang – Tiến Luật và Ba Duy – Nam Thương.

 

 

Gia đình Thu Trang - Tiến Luật sẽ được tham gia trải nghiệm mang tên “Một ngày làm nông dân” ở một khu sinh thái xa thành phố. Đối với những cô bé, cậu bé thành thị thì đây chắc hẳn sẽ là một chuyến đi đáng giá khi các em có cơ hội tiếp xúc gần hơn với thiên nhiên, động vật - những điều mà thành phố hiếm có.

 

 

Tại đây, cậu bé Andy cùng bố mẹ sẽ được trải nghiệm các trò chơi dân gian như trồng lúa, bắt cá, lượm trứng vịt, chèo ghe hái sen....Lần đầu được hóa thân thành nông dân "đích thực” khiến Andy vô cùng hào hứng. Cậu bé năng động không ngại “lăn xả” hết mình trong các thử thách chương trình đưa ra.

 

 

Ở một diễn biến khác, Thu Trang liên tục nhắc đến quý nữ nhà Đoan Trang khi đang tham gia thử thách. Chị Mười Ba nói với con trai: “Phải chi bữa nay có bé Sol ở đây ha Andy. Có bé Sol chơi cùng với Andy thì sẽ vui hơn nữa”. Nghe mẹ nhắc tên em Sol, Andy không chần chừ đáp: “Dạ con cũng muốn bé Sol chơi với con nhiều lần nữa” khiến mọi người cười bò.

 

 

Tập này còn có sự xuất hiện của gia đình bé Đậu. Tuy là một em bé nhanh nhẹn thông minh nhưng Đậu lại thuộc “hội ghét ăn rau củ”, điều này khiến Ba Duy và Nam Thương rất “đau đầu”. Đây cũng là thử thách chương trình đặt ra cho Đậu và bố mẹ trong tập phát sóng này. Để giúp con vượt qua thử thách, đôi vợ chồng trẻ đã bày ra các trò chơi liên quan đến rau củ với mong muốn con thay đổi suy nghĩ. Liệu thông qua các trò chơi cũng như lời giải thích về công dụng tốt của việc ăn rau có khiến cậu bé “cứng đầu” nhà Ba Duy chịu thử?

 

Đón xem tập 8 Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 15/5/2020 trên kênh HTV7.

 

HT

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net