Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Song Luân – Sam – Chí Thiện nhiệt tình chơi “xếp hình” để được ăn ngon[3:19 | 25/10/2019]

TGTH - Trong tập 2 Thiên Đường Ẩm Thực sắp lên sóng, Sam – Song Luân – Him Phạm và Chí Thiện – Quỳnh Anh Shyn – Mạc Trung Kiên là những khách mời tiếp theo của chương trình.

Mở đầu chương trình, Quỳnh Anh Shyn khiến Trường Giang “hết hồn” với bộ trang phục “không đụng hàng” của mình. Chia sẻ về bộ outfit này, Quỳnh Anh Shyn cho biết hiện tại cô đang hướng đến một fashionista chính hiệu. Ngay lập tức, Trường Giang liền “cà khịa” khi cho rằng: “Fashionista hèn gì mặc khác người ta ha!”. Chưa dừng ở đó, khi Quỳnh Anh Shyn tiết lộ sở dĩ cô diện chiếc quần hai cạp là có ý đồ, đó là cô tham gia vào show ăn uống như Thiên Đường Ẩm Thực, nếu có lỡ ăn quá nhiều thì có thể che đi phần bụng. “Ông Hoàng Hạnh Phúc” vẫn chưa hiểu được style của bộ đồ này nên quyết định nghĩ ra style cho Quỳnh Anh Shyn là “food style”. Điều này khiến dàn khách mời vỗ tay không ngớt và nhiệt tình đồng ý.

 

 

Ở một diễn biến khác, trước khi bước vào thưởng thức những món ăn được làm từ hoa, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ tiết lộ bí mật “động trời” khiến Trường Giang đứng hình, đó là cô chia sẻ trong quá khứ từng ăn… hoa dâm bụt. Nữ diên viên Sam “há hốc” trước chia sẻ của Quỳnh Anh Shyn. Để giải thích về chuyện ăn hoa dâm bụt, cô bạn đến từ Hà Nội bật mí: “Ngày xưa nhà hàng xóm của em có dàn hoa dâm bụt, xong em ngắt cái cuống hoa rồi mút mút ra vị ngọt”. Tiếp lời Quỳnh Anh Shyn, Trường Giang lý giải đó là tuổi thơ của nhiều người nhưng cũng không quên đính chính: “Cái đó chưa gọi là ăn, chỉ là liếm nhẹ thôi”.

 

 

Để được thưởng thức những món ăn ngon của Thiên Đường Ẩm Thực, bắt buộc hai đội chơi phải tham gia trò chơi, thử thách để có thể giành chiến thắng và đường đường đường chính chính “húp trọn” những tuyệt phẩm ẩm thực từ chương trình.

 

 

Trò chơi mở đầu trong tập 2 tuần này có tên gọi Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, hai đội chơi phải dùng mọi cách để đâm thủng những quả bóng treo lủng lẳng trên sào. Trong mỗi quả bóng sẽ chứa “mật thư” – là những mảnh ghép để tạo thành một bức hình hoàn cảnh. Khi đủ các mảnh ghép, hai đội phải cùng nhau xếp hình sao cho nhanh và chính xác nhất. Trong quá trình chơi, Sam giở trò ăn gian và bị đội bạn phát hiện khi giấu đi 1 mảnh ghép của bức hình. Liệu rằng với sự ăn gian bất chấp, đội của Sam – Song Luân – Him Phạm sẽ giành chiến thắng? Ngược lại, Chí Thiện – Mạc Trung Kiên – Quỳnh Anh Shyn sẽ “để yên” để đội bạn gian lận? Những món ăn từ hoa độc đáo nào sẽ xuất hiện tại chương trình?

 

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 2 Thiên Đường Ẩm Thực, được phát sóng 20g25 thứ Sáu ngày 25/10/2019 trên kênh HTV7.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn