Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Quân A.P song ca cùng Trần Ngọc Thái " ẵm" 25 triệu tại "Giọng ải giọng ai"[12:03 | 07/10/2019]

TGTH - Tập 11 giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng xuất hiện “Hoàng tử sinh đôi” đẹp hết phần thiên hạ nhưng sở hữu giọng hát “banh nóc”. Bên cạnh đó, hai ca sĩ điển trai Quân AP và Gin Tuấn Kiệt đã chia đôi giải thưởng 50 triệu đồng khi đều chọn đúng thí sinh hát hay để song ca cùng.

Bước vào vòng Lộ Diện, chỉ còn lại thí sinh số 2, số 3 và hai anh em song sinh ở vị trí số 6. Từ đầu chương trình, Trấn Thành, Trường Giang, Gin Tuấn Kiệt đều nghĩ cặp anh em song sinh sẽ có giọng hát hay nhưng Quân AP đã vô cùng dứt khoát với lựa chọn của mình.

 

 

Nam ca sĩ quyết định chọn thí sinh số 2, anh chàng tên thật là Trần Ngọc Thái. Quân AP và Ngọc Thái cùng song ca ca khúc “Ai là người thương em” quả là một quyết định sáng suốt. Ngọc Thái cho biết anh chỉ mới 18 tuổi, hiện là thực tập sinh của công ty giải trí. Anh chàng không chỉ sở hữu vẻ ngoài thư sinh, điển trai mà còn có chất giọng nội lực, trầm ấm khiến không ít khán giả “lụy tim”.

 

 

Xuất hiện trên sân khấu, “Thánh ngơ” Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm ngực và hồi hộp khi “liều lĩnh” lựa chọn cô gái ở vị trí số 3 tên thật là Thảo Ngọc. Tuy nhiên khi cô nàng tự tin cất giọng hát, Gin Tuấn Kiệt đã thở phào nhẹ nhõm bởi sau nhiều lần tham gia cuối cùng anh cũng có được chiến thắng. Gin và Thảo Ngọc cùng song ca ca khúc “Không thể chạm được em”. Cặp đôi khiến khản giả vô cùng mãn nhãn với sự kết hợp vô cùng ăn ý của cặp “trai tài, gái sắc” trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai. Thảo Ngọc cho hay hiện tại cô là sinh viên năm cuối Khoa Thanh nhạc của Nhạc viện Tp Hồ Chí Minh.

 

 

Với sự lựa chọn đúng đắn, Quân AP và Gin Tuấn Kiệt đều xuất sắc giành được mỗi người 25 triệu đồng từ chương trình.

 

Đón xem tập 12 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy ngày 12/10/2019 trên kênh HTV7.

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn