Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Quách Ngọc Tuyên khuyên Lê Dương Bảo Lâm nên lấy sụn mũi ra cho nhẹ người[5:34 | 13/05/2020]

TGTH - Những màn giải trí đỉnh cao, những trận cười nghiêng ngả đã tiếp tục trong Tập 11 của Vui Cười Cười Vui với sự tham gia của các nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay. Chương trình vừa được phát sóng vào tối thứ Hai ngày 11/5/2020 trên kênh THVL1.

Đội Tại Sao Phải Thua gồm Dương Cẩm Lynh - Hà Trí Quang - Quách Ngọc Tuyên sẽ đối đầu cùng đội Trí Khôn Của Ta Đây gồm Lê Dương Bảo Lâm - Thanh Hiền - Phương Linh. Họ đã mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng những niềm vui bất ngờ cho bạn xem đài.

 

Bước vào Vòng 1 – Đáp nhanh, 2 đội sẽ phải thực hiện những thử thách vui nhộn và đội nào thắng sẽ giành được quyền trả lời câu hỏi chính. Nếu tiếp tục trả lời đúng câu hỏi chính, đội chơi đó sẽ được mở 1 trong 4 chiếc hộp bí mật để có cơ hội nhận thêm điểm thưởng.

 


 

Ở thử thách dành cho câu hỏi đầu tiên, mỗi đội cử ra 1 thành viên đấu “đối kháng” với nhau bằng cách… ăn trứng gà! Sau khi ăn xong, người chơi nào có thể huýt sáo tạo ra âm thanh rõ ràng và sớm nhất sẽ giành chiến thắng. Mặc dù Quách Ngọc Tuyên rất cố gắng nhưng vẫn không vượt qua được đối thủ, Dương Lâm “tung chiêu” nuốt trọn quả trứng trong tích tắc và mang lại cơ hội cho đội nhà.

 

Trí Khôn Của Ta Đây tuy giành được quyền trả lời câu hỏi, nhưng không có đáp án chính xác, nên cơ hội thuộc về đối thủ. Tại Sao Phải Thua đã đưa ra được câu trả lời đúng và đến với cơ hội tìm thêm điểm thưởng từ chiếc hộp bí mật. Quách Ngọc Tuyên tiếp tục là người trải nghiệm thử thách phụ này, nam diễn viên đã mạnh mẽ tìm được phần quà trong chiếc hộp chứa những con lươn sống.

 

Thử thách tiếp theo, 2 thành viên của mỗi đội sẽ mặc chiếc quần “siêu to khổng lồ” vừa di chuyển vừa đá bóng vào ô cửa của đối phương. Sự kết hợp ăn ý Dương Cẩm Lynh và Hà Trí Quang nhanh chóng giành được phần thắng. Tuy nhiên, do Dương Cẩm Lynh đã “ghi bàn” trong lúc té ngã, nên bị đồng đội Quách Ngọc Tuyên trêu chọc: “Người ghi bàn cảm giác hèn lắm nghe! Lếch lếch giống như bị liệt vậy đó!”.

 


 

Quyền trả lời thuộc về Tại Sao Phải Thua nhưng các nghệ sĩ đã không đưa ra được đáp án đúng. Cơ hội thuộc về Trí Khôn Của Ta Đây, Dương Lâm đưa ra câu trả lời và khẳng định chắc nịnh là “lựa chọn cuối cùng và chính xác, nếu không chính xác tán vô mặt tui!”. Với đáp án đúng, Thanh Hiền đến với chiếc hộp chứa nhiều rắn mối và mạnh mẽ tìm được phần quà cho đội mình.

 

Thử thách cuối cùng rất đơn giản nhưng đòi hỏi sự “hiệp lực” từ tất cả thành viên mỗi đội. Với “đạo cụ” là chiếc cân, thử thách này là so sánh tổng câng nặng của 2 đội, đội nào có số kilogram nhẹ hơn sẽ có quyền trả lời câu hỏi. Để cố gắng giành chiến thắng, các nghệ sĩ đã cởi bỏ rất nhiều phụ kiện trên người. Dương Lâm được Quách Ngọc Tuyên khuyên nên lấy sụn mũi ra, nhưng MC Hoàng Rapper góp ý: “Anh nghĩ là cái nghiệp của em nặng nhất đó!”.

 

Với tổng cân nặng 169 kg, Trí Khôn Của Ta Đây chiến thắng áp đảo trước Tại Sao Phải Thua có tổng số kg tròn 200. Giành quyền trả lời câu hỏi và đưa ra được đáp án chính xác, Phương Linh đại diện đội Trí Khôn Của Ta Đây đến với chiếc hộp bí mật. Cô nàng đã bình tĩnh tìm được phần quà trong chiếc hộp chứa nhiều côn trùng. 

 

 

Ở Vòng 2 – Gọi nhanh, mỗi đội có 2 lượt thi ứng với chủ đề là tên bộ phim hoặc chương trình truyền hình. Ở mỗi lượt thi, 3 thành viên của đội sẽ đứng ở 3 vị trí khác nhau, trong đó thành viên thứ 3 đứng ở vị trí đoán tên chủ đề. Trong 1 phút đầu tiên, thành viên thứ 1 chỉ sử dụng ngôn ngữ hình thể để diễn đạt từ khóa cho thành viên thứ 3 nêu tên chủ đề. Nếu không trả lời đúng, ở 1 phút tiếp theo thành viên thứ 2 sẽ dùng lời nói diễn đạt cho thành viên thứ 3 nhưng trong gợi ý không có từ trùng với tên chủ đề. 

 

Trong lượt thi đầu tiên của đội Trí Khôn Của Ta Đây, Thanh Hiền đoán đúng chủ đề ở phút thứ 2 qua phần gợi ý bằng lời của Phương Linh. Ở lượt thi sau, dù có hơi “nhiễu” thông tin từ Dương Lâm, nhưng Phương Linh vẫn đoán đúng chủ đề ở phút thứ 2 qua phần gợi ý bằng lời từ “thánh livestream”.

 

Với đội Tại Sao Phải Thua, trong lượt thi đầu tiên, Dương Cẩm Lynh không đoán đúng chủ đề ở phút thứ 1 qua gợi ý hình thể của Quách Ngọc Tuyên, nhưng đến phút thứ 2 qua gợi ý bằng lời thì người gợi ý là Hà Trí Quang lại… quên mất chủ đề! Ở lượt thi sau, Hà Trí Quang đoán được chủ đề ở phút thứ 2 qua gợi ý bằng lời của Quách Ngọc Tuyên.   

 

 

Sau cùng là Vòng 3 – Đoán nhanh, các đội sẽ truyền đạt từ khóa cho nhau trong lúc đang đeo tai nghe. Kết thúc thời gian truyền tải, nếu thành viên cuối cùng đọc sai từ khóa, thì thành viên đầu tiên phải chịu hình phạt từ chương trình. 

 

Trí Khôn Của Ta Đây nhận từ khóa “Có trách nhiệm chứ đừng trách móc”. Dù Thanh Hiền cố gắng diễn đạt từ “trách nhiệm”, nhưng Phương Linh cứ quả quyết là “đánh chim” khiến Thanh Hiền phải phát bực. Sau đó, từ khóa mà Phương Linh truyền cho Dương Lâm là “Có lấn chiếm lòng lề đường là bị bắt” và cuối cùng từ khóa mà Dương Lâm công bố là “Có niềm tin là có chiến thắng”. Do đó, Thanh Hiền bị thả xuống chiếc hộp hình phạt chứa đầy rắn.

 

Với từ khóa “Sống thật không trật với lòng” dành cho đội Tại Sao Phải Thua, Quách Ngọc Tuyên đã rất khó khăn để truyền đạt cho Dương Cẩm Lynh nhưng vẫn không thành công. Từ khóa mà thành viên cuối cùng là Hà Trí Quang đọc lên là “Sống thật lòng yêu chân thật”. Điều đó khiến thành viên đầu tiên là Quách Ngọc Tuyên phải nhận hình phạt là bị thả xuống chiếc hộp chứa nhiều côn trùng.

 

Là đội chiếm ưu thế suốt các vòng thi, Trí Khôn Của Ta Đây giành chiến thắng chung cuộc và bước vào Vòng Đặc biệt để có cơ hội nhận thêm những phần thưởng hấp dẫn. Điều đặc biệt ở vòng này, nếu đội thắng tiếp tục có câu trả lời đúng thì đội thua phải chịu hình phạt vui nhộn, ngược lại sẽ được an toàn. Trí Khôn Của Ta Đây phải xem một đoạn clip ngắn, sau đó trả lời một câu hỏi nhanh từ chương trình. Kết quả là đáp án của Trí Khôn Của Ta Đây đưa ra chưa chính xác, do đó đội Tại Sao Phải Thua an toàn thoát khỏi khu vực hình phạt.


 

Vui Cười Cười Vui được thực hiện bởi Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang với sự tài trợ của nhãn hàng Trà xanh Không độ. Tập 12 sẽ được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 18/5/2020 trên kênh THVL1, với sự góp mặt của các nghệ sĩ Quỳnh Lý, Phương Trâm, Jay Quân, Chúng Huyền Thanh, Quốc Khánh, Huỳnh Tiên.

 

PV

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net