Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Nam Thư vừa khen nam thần Malaysia “cưng dễ sợ” vừa “thả thính” ảo thuật gia Hà Nội[6:28 | 12/11/2019]

TGTH - Sau 11 tập đầy màu sắc, Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình vĩnh Long phối hợp với Công ty Truyền thông Khang thực hiện đã bước vào phần tranh tài cuối cùng – Vòng đấu Hội nhập.

Tập 12 của chương trình vừa được phát sóng tối qua 11/11 trên kênh THVL1. Ở vòng này, các thí sinh sẽ chia thành thành những cặp đấu, 3 cặp đấu đầu tiên của vòng này là các ảo thuật gia Kamui (Nhật Bản) và Tsai (Đài Loan), Bhola (Ấn Độ) và Alex Nguyễn (Việt Nam), Abdul Hakim (Malaysia) và Võ Tuấn Minh (Việt Nam). Bên cạnh nghệ sĩ Thanh Bạch và ảo thuật gia Hoàng Nghiêm ở vai trò Ban bình luận chuyên môn, Ban bình luận giải trí chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên của nghệ sĩ hài Nam Thư và sự quay trở lại của ca sĩ Đoan Trang.

 

 

Một Abdul Hakim nhẹ nhàng uyển chuyển kết hợp cùng một Võ Tuấn Minh mạnh mẽ và đầy quyết liệt, với bối cảnh miền biển thân thuộc, đã làm nên tiết mục ảo thuật đầy cuốn hút. Với chủ đề con người chống chọi với thiên nhiên hung tợn và ước muốn về những mùa bám biển bội thu, hai chàng trai xứ biển Việt Nam và Malaysia không chỉ trổ tài ảo thuật mà còn truyền tải thông điệp sâu sắc.

 

 

Nếu Võ Tuấn Minh đã thể hiện đầy điêu luyện sở trường của mình là ảo thuật với đồ vật có kích thước lớn, thì Abdul Hakim cũng không hề kém cạnh khi hết sức uyển chuyển trong từng động tác. Nếu Tuấn Minh xuất hiện trong vai hung thần của biển cả, thì Hakim lại hóa thân thành chàng ngư dân tốt bụng. Cả hai ảo thuật gia như bổ sung và cân bằng cho nhau, để tạo nên sự hài hòa không chỉ về kỹ thuật biểu diễn mà còn tính giải trí và cả tính nhân văn. Đặc biệt, pha chuyển đổi từ tính “dữ” và tính “lành” trong tiết mục gây được bất ngờ cho khán giả.

 

 

Ở phần bình luận, nghệ sĩ Nam Thư tỏ vẻ “dỗi hờn” khi nghệ sĩ Thanh Bạch đã nhận xét gần như hết mọi điều cần nói, khiến kiều nữ làng hài không còn biết phải nói gì. Đáp lại, MC kỳ cựu sẵn lòng “chỉ chỗ” cho Nam Thư nói: “Nam thần có mặt trong chương trình đó, em nói đi” – nghệ sĩ Thanh Bạch dí dỏm mách nước. Quả thật đó cũng là điều khiến Nam Thư ấn tượng nhất, chị thích thú với phong cách của Abdul Hakim: “Thái độ ảnh diễn hết sức là cưng dễ sợ… Ảnh có một sức hút rất kỳ lạ”.

 

Đêm Gala thứ hai của vòng đấu Hội nhập cũng sẽ là tập cuối cùng của Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập, do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện. Ở Tập 13 này, 3 màn trình diễn “chất lừ” sẽ được kết hợp từ 6 ảo thuật gia Alain (Nga), Hany Show (Ai Cập), VK. Vich (Thái Lan), Joe Yu (Singapore), Nguyễn Phương và Nam Nie (Việt Nam). Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 18/11/2019 trên kênh THVL1.

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn