Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Nam Em "bấn loạn" khi Nam Anh đáp sai loạt câu hỏi của Gia Đình Thông Thái[12:52 | 15/05/2020]

TGTH - Đối đầu với quán quân Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội - Quốc Khánh, chị em Nam Anh – Nam Em đã có màn tranh tài quyết liệt trên sân khấu Gia Đình Thông Thái. Cuối cùng, chiến thắng lại thuộc về Quốc Khánh với màn lật ngược tình thế ngoạn mục ở phút cuối.

Tập 8 của sân chơi vui nhộn Gia Đình Thông Thái là sự góp mặt của 2 chị em chân dài Nam Anh – Nam Em cùng bé Vĩnh Quân. Đối mặt với cặp chị em song sinh là một gương mặt quen thuộc đến từ làng hài: quán quân Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội - Quốc Khánh cùng bé Khả Như và Ngọc Nhi.

 


 

Trong vòng thi đầu tiên mang tên Gia Đình Nhanh Trí, đội Nam Em tạm dẫn trước đội bạn khi trả lời chính xác 7 trên 10 câu hỏi. Có thể nói, ngay vòng đầu tiên 2 chị em nổi tiếng đã không hề lép vế, hoàn toàn tự tin để trả lời nhanh chóng các câu hỏi từ Ngô Kiến Huy và Sam. Vì thế, đội Nam Anh – Nam Em đã chiến thắng với 4500 điểm.

 

 

Tuy nhiên, khi bước vào vòng thi thứ 2 - Gia Đình Biết Tuốt, 2 chị em không còn duy trì được phong độ như trước. Trong khi Nam Em là người di chuyển trên bàn cờ thì Nam Anh là người trả lời câu hỏi trong vòng thi này. Nếu vòng thứ nhất, Nam Anh dễ dàng vượt qua các câu hỏi bao nhiêu thì ở vòng này, cô nàng ngập ngừng và lúng túng bấy nhiêu. Qua 9 câu hỏi mà Nam Anh vẫn chưa ghi được điểm nào về cho đội, đến nỗi Nam Em đứng trên sân khấu cũng sốt ruột thay cho chị. Cô nàng “bấn loạn” mỗi khi Nam Anh đáp sai và dần dần mất hết số điểm một cách đáng tiếc.

 

 

Ngược lại, ở đội bạn, Quốc Khánh là người đại diện trả lời câu hỏi. Anh chàng khiến mọi người vô cùng bất ngờ với vốn kiến thức “không phải dạng vừa”. Không chỉ thông minh trong việc tìm ra câu trả lời đúng, Quốc Khánh còn rất tự tin tự xưng là “trí tuệ nhân tạo”. Đặc biệt với màn tự bào chữa để ghi điểm của nam diễn viên hài khiến khán giả tâm phục khẩu phục. Cụ thể, với câu hỏi “tôi có thể là mặt trời, tôi có thể là chim, tôi có thể là cát. Hỏi, tôi là cái gì?”, Quốc Khánh không đồng tình với đáp án “cái bóng” của chương trình mà khăng khăng cho rằng “cái gương” mới là câu trả lời hợp lý. Sau màn biện minh quyết liệt, Quốc Khánh cũng thành công thuyết phục Ngô Kiến Huy để mang về số điểm đáng giá trong vòng này.

 

Đón xem tập 9 Gia Đình Thông Thái được phát sóng vào lúc 20g35 phút thứ Tư, ngày 20/5/2020 trên kênh HTV7.

HT

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net