Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Lê Dương Bảo Lâm "thút thít" trước giọng ca xao xuyến của Trung Huy[8:06 | 14/10/2019]

TGTH - Trong vòng thi thứ 2 của Sàn Đấu Ca Từ tuần này, bài hát có tuổi đời 11 năm của Ngô Kiến Huy vang lên đã khiến mọi người vô cùng phấn khích. Duy chỉ mỗi Lê Dương Bảo Lâm “tỏ thái độ” ra mặt và tự nhận không thuộc hit của nam MC làm “chàng Bắp” được phen cười đỏ mặt.

Sàn Đấu Ca Từ tuần này chào đón 2 đội trưởng khách mời hài hước, duyên dáng và không kém phần “lầy lội” - diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và Xuân Nghị. Lê Dương Bảo Lâm đã mang về cho mình 2 thành viên Nguyễn Trung Huy, Việt Thi lấy tên nhóm là Bảo mẫu và các bé. Trong khi đó, Xuân Nghị chiêu dụ được tài năng âm nhạc của nhóm P336 Mon Hoàng Anh và Hứa Nhật Khánh Uyên (Kus), đặt tên nhóm Tuổi mới lớn. Đặc biệt, sự xuất hiện lần này của Doraemon Hoàng Anh khiến dàn nghệ sĩ vô cùng bất ngờ bởi vẻ ngoài trưởng thành, ngay cả Xuân Nghị người từng hợp tác trước đó cũng không nhận ra anh chàng “dạo này em lớn nhanh quá, trổ mã đẹp trai quá, anh nhận không ra”.

 


Phần trình diễn của Huy Trung 

 Huy Trung là diễn viên được yêu thích qua bộ phim Lan Quế Phường 

 

 

Như vậy, sau màn chiêu mộ ở vòng mở đầu, 2 đội trưởng đã ổn định được đội hình và bắt đầu các vòng thi gây cấn.Kết thúc 4 vòng thi, đội Xuân Nghị dẫn trước xuýt xao và chiến thắng chung cuộc, nhận về tiền thưởng 16 triệu 500 nghìn đồng và đội Lê Dương Bảo Lâm mang về 13 triệu 500 nghìn đồng.

 

Đón xem tập 3 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 4 được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 trên kênh HTV7.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn