Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Lâm Vỹ Dạ. Anh Đức gây hỗn loạn sân khấu " Kỳ tài thách đấu"[6:46 | 16/05/2020]

TGTH - Tiếp tục là những phần chơi, tiểu phẩm đặc biệt chưa từng lên sóng, Kỳ Tài Thách Đấu tập 10 sẽ mang đến khán giả nhiều tiếng cười và phút giây thư giãn cuối tuần.

Tại Kỳ Tài Thách Đấu tập 10, khán giả sẽ được tái ngộ các nghệ sĩ từng xuất hiện ở những tuần trước. Trong một diễn biến, đội chủ nhà và bộ ba khách mời S.T Sơn Thạch, Khả Như, Phát La cùng các nghệ sĩ đã có phần tranh luận về chủ đề đàn ông – phụ nữ.

 


 

Theo Hari Won, phụ nữ giỏi hơn đàn ông ở khoản “tính toán” vì người vợ luôn biết cách quán xuyến, chi tiêu tiền bạc trong gia đình. Cũng như mọi lần, Lâm Vỹ Dạ đồng ý với đàn chị và cô cho rằng: “Đàn ông đi làm về chỉ quăng cục tiền, rồi xong”. Nghe tới đây, Trường Giang lập tức phản bác: “Riêng anh chưa bao giờ thấy “cục tiền” để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn.” 

 

Qua lời của Trường Giang, mọi người đều ngầm hiểu rằng, ở nhà, vợ nam MC chính là người “tay hòm chìa khóa” và Trường Giang từ lâu đã coi đó là điều hiển nhiên. Nam MC hóm hỉnh còn chia sẻ thêm: “Anh đi ăn mà cà thẻ người ta nói xin lỗi anh, dù thẻ tên anh nhưng mà mã thẻ không phải của anh”.

 


 

Mặt khác, nhân dịp được đứng chung sân khấu, Phát La cũng không bỏ lỡ cơ hội bày tỏ lòng mến thương tới Hari Won. Tuy nhiên, chiêu “bắn tim” dễ thương của anh chàng đã bị Trường Giang “bóc mẽ” là học lỏm của S.T Sơn Thạch trong hậu trường.

 

Không chịu thua, Phát La tiếp tục “tung thính” liên hồi kiếm cớ bắt chuyện với Hari Won và lần này thì nữ ca sĩ phải đỏ mặt ngượng ngùng trước anh chàng. 

 

Ở phần thử thách vận động với NSƯT Kim Tử Long, Thúy Nga và Anh Đức, MC Trường Giang đưa ra thử thách “khó đỡ” mang tên: “Cạp đồ ăn”. Theo đó, cặp đôi đầu tiên sẽ thi đấu là Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ. Vừa biết tin, Anh Đức cuống quýt lẩn tránh, đòi đổi sang Mạc Văn Khoa. Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ lại vô cùng hào hứng: “Em thích chơi trò này với Anh Đức vì anh ấy gặp em là yếu vía”. Trường Giang lập tức khẳng định: “Lâm Vỹ Dạ đúng là nỗi ám ảnh của Anh Đức”.

 


 

Tại đây, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đã có một màn bịt mắt… giành ăn náo loạn cả sân khấu. Sau một hồi tranh cướp bằng mọi giá, Anh Đức đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình và chiến thắng Lâm Vỹ Dạ trong gang tấc. Các nghệ sĩ còn lại được một tràng cười không ngớt với cặp “oan gia ngõ hẹp”.

 

Trong một teaser khác với bộ ba Trung Quân, Denis Đặng và Quỳnh Lương, MC Trường Giang lại tiếp tục làm khó các nghệ sĩ bằng thử thách “tiền đình”. Với trò chơi này, họ sẽ phải ngậm thanh gỗ, quay lắc đầu cực mạnh để làm rơi hết kẹo trong hai hộp gắn ở đầu thanh.

 

Vốn có tiền sử “rối loạn tiền đình” nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn tham gia chơi hết mình. Cô còn biến phần chơi của mình thành màn trình diễn… múa kẹo kéo cực điêu luyện. Tuy nhiên, sau thời gian “làm màu”, nữ nghệ sĩ phải rất khó khăn mới hoàn thành thử thách. Kết thúc phần thi, Lâm Vỹ Dạ mới thú nhận rằng, cô đã chơi gian bằng cách… ăn bớt kẹo nhưng không ngờ bị “quả báo” .

 


 

Denis Đặng thì lại làm mọi người được phen “hú hồn” vì tóc tai rũ rượi, không còn thần thái sang chảnh ngút ngàn khi chơi. Sau khi hoàn thành thử thách xuất sắc, các nghệ sĩ cùng động viên Denis Đặng vào hậu trường… thở ô xy.

 

Những tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại Kỳ Tài Thách Đấu tập 10 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 17/5 trên kênh HTV7.

 

HA

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.net