Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Gia Đình Thông Thái: “Chị ca-nô” sướng rơn khi được cháu gái khen ngợi trên sóng truyền hình[11:38 | 03/06/2020]

TGTH - Không chỉ liên tục “cà khịa” đàn em Xuân Tiến, “chị ca-nô” Lê Nhân còn có màn đấu khẩu dồn MC Sam vào thế bí.

Sân chơi vui nhộn của Gia Đình Thông Thái tuần này chào đón 2 khách mời vô cùng trẻ trung, hài hước: Lê Nhân và Xuân Tiến.

 

 

Từng khuấy đảo cộng đồng mạng một thời với vai diễn “chị ca-nô”, Lê Nhân đến tham gia chương trình cùng cháu gái Xuân Phúc và em gái Hoàng Mỹ. Vừa bước ra sân khấu, bé Xuân Phúc đã được Sam và Ngô Kiến Huy hỏi có thân thiết với Lê Nhân không, không để cậu mình thất vọng, cô bé thành thật đáp “dạ con tâm sự với cậu con nhiều hơn”. Chưa kịp đắc ý trước câu trả lời của cháu gái thì “chị ca-nô” đã bị Ngô Kiến Huy “tạt gáo nước lạnh”: “tại cậu con nhiều chuyện hơn đúng không?”. Chưa dừng lại ở đó, Sam tiếp tục đặt câu hỏi “về vấn đề kiến thức con tin tưởng vào ai nhiều hơn”. Một lần nữa, bé Xuân Phúc không ngần ngại đặt niềm tin vào người cậu của mình khiến Lê Nhân sướng ra mặt.

 

 

Trong khi đó, đối thủ của Lê Nhân là một gương mặt khá quen thuộc đến từ làng hài: diễn viên Xuân Tiến. Đồng hành cùng Xuân Tiến là cháu trai Bảo Nam cùng chị họ Bích Phương. Là những người đồng nghiệp thân thiết thế nhưng trong lần đụng độ này, Xuân Tiến lại liên tục bị Lê Nhân “cà khịa” chiều cao. Ngay từ khi Xuân Tiến chưa lộ diện, “chị ca-nô” đã dành cho đội bạn lời giới thiệu hết sức “có tâm”: “chàng trai chủ chốt trong đội bạn cao có một nửa em thôi”. Chưa dừng lại ở đó, Lê Nhân còn “thêm dầu vào lửa” với lời an ủi “em ơi lùn không phải là cái tội, không có gì phải trốn hết trơn nha em”. Gặp phải người đàn anh láu cá, Xuân Tiến chỉ còn biết bất lực thốt lên “em tức á, em tức” còn khán giả được phen cười nghiêng ngả.

 

 

Không chỉ liên tục “cà khịa” đối thủ, “chị ca-nô” còn thể hiện sự “đanh đá” với MC của chương trình. Trước lúc bước vào phần thi đầu tiên, Sam đã hỏi ý kiến bé Xuân Phúc lựa chọn ai tham gia trả lời câu hỏi. Cô bé tin tưởng chọn Lê Nhân với mong muốn cậu mình sẽ vượt qua 8 câu hỏi. Nghe đến đây, Sam liền lắc đầu tỏ vẻ không thể tin tưởng. Nhìn thấy biểu cảm của nữ MC, “chị ca-nô” liền chất vấn “ủa chị ý chị là sao?”. Câu hỏi “dằn mặt” của Lê Nhân khiến Sam bối rối không thể đáp trả, đành phải nhờ Ngô Kiến Huy đỡ lời “ý của Sam là cậu con rất là kỹ tính trước khi trả lời”.

 

Liệu trước sự “đanh đá” của Lê Nhân, Xuân Tiến có thể vùng lên đáp trả và vượt qua các vòng thi một cách thuận lợi mà không có sự chọc phá đến từ “chị ca-nô” lắm chiêu?

 

Tất cả sẽ có trong tập 11 Gia Đình Thông Thái được phát sóng vào lúc 20g35 phút thứ Tư, ngày 03/6/2020 trên kênh HTV7.

 
PV

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net