Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Ca sĩ Đoan Trang “đòi” hotboy Bangkok dẫn đi ăn Bạc Thái[2:03 | 19/11/2019]

TGTH - Sau những vòng đấu đầy lôi cuốn, chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty Truyền thông Khang thực hiện đã đi đến chặng đấu cuối cùng.

Tiếp tục ở vòng Hội nhập với đêm Gala hoành tráng, Tập 13 của chương trình đã chính thức lên sóng vào tối thứ Hai ngày 18/11. Những nhà ảo thuật góp mặt ở tập này là Hany Show (Ai Cập), Alain (Nga), Joe Yu (Singapore), VK. Vich (Thái Lan), Nguyễn PhươngNam Nie (Việt Nam).

 

 

Đêm Gala này không còn là một vòng thi ảo thuật đơn thuần, mà thực sự đã trở thành không gian giao lưu văn hóa đậm tính nghệ thuật. Ở đó, các ảo thuật gia đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau đã kết nối cùng nhau thông qua những phần trình diễn được dàn dựng kỳ công trên nền là bối cảnh văn hóa Việt Nam. Điều đó không chỉ giúp những đại diện đến từ nước bạn hiểu hơn về Việt Nam mà còn góp phần quảng bá vẻ đẹp Việt Nam ra thế giới.

 

 

Trong vai trò đưa ra những đánh giá về các tiết mục là các nghệ sĩ trong vai trò Ban bình luận, vừa nghiêm khắc nhưng cũng vừa dí dỏm. Ở vị trí Ban bình luận chuyên môn gồm nghệ sĩ Thanh Bạch và ảo thuật gia Hoàng Nghiêm, bên cạnh đó là Ban bình luận giải trí với ca sĩ Đoan Trang vànghệ sĩ hài Nam Thư.

 

Dự thi cuối cùng trong đêm gala này là hai ảo thuật gia trẻ, đại diện cho tinh thần hiện đại và đầy sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng mới trong ảo thuật: VK. Vich (Thái Lan) và Nguyễn Phương (Việt Nam). Họ đã cùng gặp gỡ, kết nối và chia sẻ thông điệp về bảo vệ thiên nhiên trong một màn trình diễn ăn ý và mãn nhãn.

 

 

Nguyễn Phương luôn biết cách ứng dụng những tính năng thông minh của các thiết bị công nghệ vào ảo thuật, do đó ở bài thi này anh đã mang hết những “bí kíp” của mình để phục vụ khán giả. Bên cạnh đó, VK. Vich đáng yêu và lém lỉnh, mang đến những chiêu trò tinh quái nhưng đầy độc đáo. Hai mảng ghép đã làm nên bức tranh sống động về môi trường.

 

Với sự dày công trong kỹ thuật và tính thông điệp sâu sắc, màn ảo thuật của hai chàng trai này được nghệ sĩ Nam Thư đánh giá: “Đây đúng là một tiết mục dành để kết chương trình. Có ai nghĩ ảo thuật có thể làm được như vầy?”. Không dừng lại ở đó, kiều nữ làng hài cũng tỏ ra đầy thích thú với “thần thái” của VK. Vich khi anh chàng xuất hiện: “Bước ra cầm cái bánh ăn thấy ghét dễ sợ!”. Tán đồng nhận định đó, ca sĩ Đoan Trang cũng không tiếc lời khen dành cho Vich: “Bạn luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ trên sân khấu”.

 

HT

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn