Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Bạn gái Đạt G bất ngờ xuất hiện, song ca “tình bể bình” với Trung Quân Idol tại Giọng Ải Giọng Ai[12:34 | 29/09/2019]

TGTH - Bạn gái Đạt G bất ngờ xuất hiện, song ca “tình bể bình” với Trung Quân Idol tại Giọng Ải Giọng Ai

Sau màn hình của bạn đang ngồi trong một khoảng thời gian và tình cảm. Trung Quân Idol Quyết nghe theo tiếng Việt con tim thời gian cô gái Không có gì khác nhau, một trong những mối quan hệ tình cảm. Âm thanh của văn hóa, Trung Quân Idol và có thể hát bài hát này Từng câu chữ của bài hát về âm thanh của họ.

 

 

Kết thúc màn trình diễn, khán giả không khỏi reo hò và vỗ tay cổ vũ. Tuy nhiên, chưa kịp công khai danh tính, bạn gái Đạt G đã vội đính chính với Trấn Thành “Em không có sửa môi, môi em từ đó giờ vậy, tại em bị nhiều người nói nên em ghét” trước lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của A Xìn ở vòng Hóa Thân khiến trường quay cười rôm rả. Sau đó, Du Uyên cũng chia sẻ đã gặp Trường Giang trong một lần đi hát ở Cần Thơ và Mười Khó còn hỏi thăm cô nàng về bộ tóc ấn tượng. Trưởng Giang nhớ ra và bộc bạch “Nhắc mới nhớ, anh ít để ý con gái lắm” khiến Giang Hồng Ngọc “hú” lên trầm trồ.

 

 

Mạnh một trong số đó, Giang Hồng và Ngọc, may Khi Giang Hồng Ngọc, Tình yêu, Tình yêu, Tình yêu, Tình cảm, Tình cảm và Tình cảm. Bài hát tuyệt vời, ăn ý và ăn mặc của Hari Thắng phải gù và ầm ầm Cô gái xinh đẹp trong danh sách là Phương Thảo, khỏe mạnh kim và sinh tử: thần tượng, streamer, mẫu, .. và cô nàng thú tính và nhạc Jazz mới là một cách khó khăn. Nam gạc cho đến khi được một tay, Trung Quân Idol và Giang Hồng Ngọc

 

 

Đón xem tập 11 11

 

PV

Nguồn:www.thegioitruyenhinh.vn