Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

“Thánh vẽ chân mày” Gia Huy SuSu khẳng định sẽ không công khai bạn trai[5:06 | 05/05/2020]

TGTH - Gia Huy SuSu tên thật là Nguyễn Hoàng Huy, sinh năm 1993 ở Tiền Giang, hiện đang sống ở TPHCM. Từ lâu, anh là một cái tên không quá quá xa lạ trong cộng đồng LGBT Việt Nam. Anh nổi tiếng trên mạng nhờ vào những bộ sưu tập thời trang ”cây nhà lá vườn” hoặc những clip hài hước, lầy lội. Gia Huy SuSu còn được gọi với biệt danh “Thánh vẽ chân mày” bởi khả năng vẽ chân mày điêu luyện.

Tham gia Cặp đôi hài hước mùa thứ ba, Gia Huy SuSu thi cùng bạn diễn Hồ Khánh Long. Trải qua các phần thi, cặp đôi được nhận xét là luôn gây ấn tượng bởi khả năng diễn hài độc đáo, không “đụng hàng”.

 

 

Gia Huy SuSu cho biết, xuất thân từ một diễn viên kịch, từng diễn nhiều ở các đoàn lô tô, vì thế anh không khó khăn khi diễn hài. Với anh, hài là đam mê, là nguồn sống, mang lại cho anh nhiều năng lượng. Tuy nhiên, nếu tự nhận mình là diễn viên hài thì Gia Huy SuSu “không dám” bởi bản thân anh còn rất trẻ và còn phải phấn đấu rất lâu trong nghề: “Tôi chỉ có một chút năng khiếu diễn hài thôi, trong cuộc thi này, rất nhiều anh chị lâu năm trong nghề, vì thế, tôi chỉ là lính mới, còn phải trau dồi nhiều. Trong cuộc thi, tôi ấn tượng với phần thi của anh chị Cẩm Hò – Đình Lộc. Tôi nghĩ đây sẽ là một trong những đối thủ nặng kí của mình”.

 

Chia sẻ về những phần thi chưa thực sự thành công, bị giám khảo Việt Hương, Thanh Bạch nhận xét phải chú ý các mảng miếng cho hài hước hơn nữa, Gia Huy SuSu cho biết: “Với tôi, mỗi lời nhận xét của các giám khảo như anh Thanh Bạch, chị Việt Hương đều là những lời khuyên vô cùng quý giá. Bởi không có nó tôi sẽ không biết mình là ai, bản thân đang ở đâu. Vì thế, tôi luôn cố gắng thay đổi bản thân để không phụ công nhắc nhở của các giám khảo”.

 


 

Nói về việc công khai giới tính, Gia Huy SuSu cho biết, trước đây, anh từng bị kì thị vì thừa nhận là người đồng tính. Đó là khi diễn ở đoàn lô tô, đoàn có livestream tiết mục trên trang cá nhân. Khi đó, do không diễn chính nên anh bật điện thoại lên xem. Nam diễn viên “tái mặt” khi đọc được những bình luận khiếm nhã trên mạng: “Chúng bay không xứng đáng có mặt trên cõi đời này. Chúng bay khiến cho xã hội ngày càng thối nát”. Gia Huy SuSu cho biết, những lời nói đó như “những mũi dao đâm thẳng vào tim” khiến anh đau lòng phát khóc: “Giới tính nào thì chúng tôi cũng là con người. Chúng tôi diễn cho mọi người xem, phải đầu tư vào tiết mục chứ đâu có làm gì sai mà lại bị miệt thị như thế”.

 


 

Tuy nhiên, sau này, khi vấn đề giới tính được nhìn nhận một cách hiện đại và cởi mở hơn, Gia Huy SuSu cho biết, anh không còn gặp phải những trường hợp đó nữa: “Có lẽ vì tôi hoạt động trong giới nghệ thuật nên tôi không còn bị miệt thị nhiều nữa. Tôi thấy nếu làm những ngành nghề bình thường thì sẽ bị kì thị hơn là trong giới showbiz”.

 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Gia Huy SuSu cho biết, anh hiện đã có người yêu và hạnh phúc với mối quan hệ này. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa nghĩ đến  chuyện công khai hình ảnh người yêu vì muốn giữ cho bạn trai sự riêng tư cần thiết: “Bạn trai tôi không hoạt động trong giới nghệ thuật nên tôi chưa muốn công khai. Gia đình bạn trai tôi cũng chưa biết chuyện này nên tôi chưa biết công khai sẽ như thế nào”.

 


 

Nói về việc nhiều người thuộc giới tính thứ ba thường chuyển giới hoặc làm đám cưới để được xã hội thừa nhận, Gia Huy SuSu cho biết, anh chưa nghĩ đến chuyện đó vì: “Tôi thích hóa trang thành con gái khi đóng kịch, với tôi thăng hoa trên sân khấu như vậy là đủ rồi. Còn ngoài đời, tôi chưa nghĩ đến chuyện sẽ chuyển giới hay làm đám cưới đồng giới. Dù trong showbiz đó là chuyện bình thường nhưng với tôi còn phải cân nhắc kĩ”.

 

Cặp Đôi Hài Hước tập 12 sẽ tiếp tục là chủ đề Một thời đã xa với phần biểu diễn của 2 cặp đôi còn lại: Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh và Việt Trang – Đông Hải. Giám khảo chính là Việt Hương, Thanh Bạch. Giám khảo khách mời là Nghệ sĩ Hữu Quốc. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

 

 

Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 6/5/2020. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

 

PV

Nguồn:www,thegioitruyenhinh.net