Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tuyển Sinh - Đào Tạo

Trường Nghệ Thuật Quốc Tế Tuyển Sinh Và Đào Tạo

Toàn Quốc | 12:00 | 01/01/1970

TRƯỜNG NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ

Địa chỉ: 675 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

 

 Đôi dòng về Trường Nghệ Thuật Quốc Tế

 Trường Nghệ Thuật Quốc Tế là một “ngôi trường giáo dục” với “ Phương án giáo dục toàn diện” hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, một ngôi trường đặc biệt của giáo giới, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền giáo dục mới”.

 

  Sứ mệnh của Trường Nghệ Thuật Quốc Tế là: “Góp phần định hình một nền giáo dục mới tại Việt Nam thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn và nền tảng văn hóa cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng nhằm đạt được thành công và hạnh phúc ở cả phạm vi địa phương lẫn trong môi trường quốc tế”.

 

 Theo đó, Trường Nghệ Thuật Quốc Tế đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 4 mảng giáo dục chính là: (1) Mầm non; (2) Tiểu học, (3) Trung học, và (4) Đại học; Đồng thời cũng khai lập và quản lý một số dự án giáo dục phi lợi nhuận để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất.

 

 Cho đến nay, Trường Nghệ Thuật Quốc Tế đã và đang triển khai hơn 100 chương trình đào tạo ngắn hạn với hàng ngàn khóa học, cho hơn 70 ngàn học sinh, giáo giới, doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, các công ty, các trường học trong và ngoài nước, các cán bộ lãnh đạo của các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương, cũng như lãnh đạo của các tổ chức/hiệp hội phi lợi nhuận, phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam.

 

 Bên cạnh đó, với mong muốn giúp “người Việt Nam trở thành chuyên gia đẳng cấp quốc tế” trong các lĩnh vực về: Kinh tế, Văn hóa, giáo dục,… Nhà Trường cũng phối hợp với các đối tác uy tín của thế giới để đào tạo và hướng dẫn học viên đạt được các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận trên phạm vi quốc tế trong các lĩnh vực này.

 


 

 Cũng trong sứ mệnh nói trên, Trường Nghệ Thuật Quốc Tế đã tổ chức thành công hàng loạt hội thảo khoa học (quốc gia và quốc tế) về kinh tế và kinh doanh, về quản lý và lãnh đạo, về văn hóa và giáo dục. Đồng thời, qua đó cũng góp phần kết nối Việt Nam với những “bộ óc” lớn của thế giới, nhất là trong lĩnh vực kinh tế và giáo dục. Cụ thể, trong những năm qua, Trường Nghệ Thuật Quốc Tế đã mời đến Việt Nam những nhà tư tưởng bậc thầy.

 

Ngoài ra, Nhà Trường còn xây dựng các “Trung tâm” đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 4 mảng chính là: (1) Đào tạo & Huấn luyện; (2) Diễn thuyết & Biểu diễn, (3) Hội thảo & Sự kiện, và (4) Nghiên cứu & Xuất bản.

 

Đặc biệt, Trường Nghệ Thuật Quốc Tế đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân tâm huyết trong xã hội để cùng sáng lập và triển khai một số dự án giáo dục có ý nghĩa, không vì mục tiêu lợi nhuận.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động trên, vui lòng xem chi tiết trong mục “Câu chuyện của Trường Nghệ Thuật Quốc Tế”.

 

 

    Thông tin liên hệ:

    TRƯỜNG NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ

       Địa chỉ: 675 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

    Website: http://nghethuatquocte.edu.vn

    Email: nghethuatquocte@yahoo.com

    Tel: 08.3606 2519 - 0909 955 226

Các tin tương tự

Xem tất cả
Khóa Học Pro Engineer – Thiết Kế Khuôn Công Nghiệp Toàn Quốc Khóa học Illustrator – Thiết kế mẫu với Ai Toàn Quốc Khóa học AutoCAD – thực hiện bản vẽ kỹ thuật với AutoCAD Toàn Quốc Khóa học CorelDraw – Thiết kế mẫu với CorelDraw Toàn Quốc Học Photoshop ở Tân Phú - TTTH Bảo Nghiệp Toàn Quốc Nhận dạy pha chế mỹ phẩm đa dạng Toàn Quốc Dạy nhiếp ảnh, photoshop, máy ảnh, kỹ thuật số Toàn Quốc Dạy Đàn Organ, Guitar, Piano Tại Gò Vấp Toàn Quốc
vtvonline13 htv13 tw13 biendong131 logo_250 vinagems13 vinabooking vtvvn thvl13 vtc13 vntic13