Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Học bổng ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ[7:01 | 14/04/2014]

TGTH - Học sinh quốc tế đến với HTMi sẽ được học tập trong môi trường khách sạn có chất lượng giáo dục vì cơ sở giảng dạy của trường nằm trong hai khách sạn lớn tại thành phố.

Hội thảo "Nhận học bổng, lấy bằng quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ" của trường HTMi sẽ được tổ chức vào 17h - 19h, ngày 18/4, tại lầu 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây. Đây là cơ hội để học sinh, sinh viên nhận học bổng giá trị từ trường đào tạo nổi tiếng chuyên ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ (chỉ áp dụng cho các sinh viên tham dự hội thảo). Trong buổi hội thảo, HTMi còn dành tặng bổng trị giá 2.000 CHF cho các bạn quan tâm và tham dự.

 

1.jpg

 

Trong buổi hội thảo, HTMi dành tặng bổng trị giá 2.000 CHF cho các bạn quan tâm và tham dự.

 

HTMi tọa lạc ở thành phố Soerenberg, một trong những thành phố du lịch đẹp nhất Thụy Sỹ. Học sinh quốc tế đến với HTMi sẽ được học tập trong môi trường khách sạn thực sự với chất lượng giáo dục uy tín bởi cơ sở giảng dạy của trường nằm trong hai khách sạn lớn tại thành phố Soerenberg, Kanton Luzern, điểm du lịch sinh thái nổi tiếng được UNESCO công nhận. Điều kiện sống, học tập cũng như cảnh quan xung quanh trường khá phù hợp với ngành quản lý khách sạn. Bên cạnh đó, du học sinh sẽ được đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài Thụy Sĩ hai lần trong năm mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

 

Các chương trình học tại đây khá đa dạng. Ngoài ngành học chính là quản lý khách sạn ra, HTMi còn tập trung đào tạo về các lĩnh vực chuyên sâu khác như: quản lý du lịch và khách sạn, quản lý ẩm thực... Đặc biệt là ngành quản lý sự kiện - một trong những ngành học đang nhận được sự quan tâm lớn của các bạn trẻ hiện nay. Chương trình học một năm của trường gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập. Với chương trình thực tập có hưởng lương thì sau 6 tháng thực tập, các du học sinh sẽ có mức thu nhập từ 13.200 CHF đến 15.000 CHF. Các bạn có thể trang trải tất cả chi phí trong thời gian thực tập và tiết kiệm thêm một khoản tiền để chi trả học phí năm học tiếp theo. Chương trình thực tập giúp sinh viên hiểu và đam mê hơn với ngành quản lý khách sạn. 

 

3.jpg

 

Với chương trình thực tập có hưởng lương thì sau 6 tháng thực tập, các du học sinh sẽ có mức thu nhập từ 13.200 CHF đến 15.000 CHF.

 

Tuy nhiên, vấn đề khiến các phụ huynh và du học sinh quan tâm là việc làm sau khi thực tập. Hiểu được điều này, HTMi cam kết hỗ trợ tìm việc làm cho du học sinh sau khi tốt nghiệp ở hầu hết các quốc gia mà bạn mong muốn. Ngoài ra, trong chương trình học, các bạn còn được học thêm tiếng Đức. Mỗi năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế với sự tham dự của giám đốc nhân sự từ các khách sạn đối tác danh tiếng như: Hyatt, Hilton, Sheraton, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel... Họ sẽ trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và gặp gỡ, phỏng vấn các sinh viên của HTMi.

 

Do đặc điểm ngành quản lý khách sạn, sinh viên phải tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và sang trọng. Nhằm giúp sinh viên có thời gian làm quen với môi trường làm việc này, sau mỗi năm học, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp tương ứng với khóa học đó. Việc này tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội vừa học vừa làm. Sau các khóa thực tập hay làm việc, sinh viên vẫn có thể tiếp tục theo học các khóa học của trường để lấy bằng đại học. Đặc biệt, khi du học sinh hoàn thành chương trình cử nhân sẽ nhận được bằng đại học của HTMI và trường đại học hàng đầu tại Anh - Đại học Ulster.

 

4.jpg

 

Khi du học sinh hoàn thành chương trình cử nhân, sinh viên sẽ nhận hai bằng đại học  đươc cấp bởi Thụy Sỹ và Anh.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hội thảo cũng như các chương trình du học Thụy Sĩ, liên hệ:

Hotline: 0906 991 213 - (08) 39 976 797.

Email: ngannguyen@eduvietglobal.vn.

 

Nguồn:vnexpress