Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Hiền Thục

Khả năng của Hiền Thục được ghi nhận bắt đầu từ khi cô đoạt giải Giọng ca trẻ Châu Á và Ca sĩ biểu diễn có hình tượng đẹp nhất trong cuộc thi Giọng Ca Trẻ Châu Á tại Thượng Hải năm 1999.


Bạn đang quan tâm về "Hiền Thục" hãy đăng ký email để nhận thông tin mới nhất về "Hiền Thục" tại đây

 

Hiền Thục

Tên thật: Nguyễn Thị Hiền Thục

Ngày sinh: 13/05 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Được biết đến từ rất sớm khi tham gia vào đội Sơn Ca Nhà Thiếu nhi Thành phố cùng lứa với Ngọc Linh, Diễm Quyên, Quang Vinh... Hiền Thục cũng là một trong những gương mặt thành công trong việc bứt phá khỏi hình ảnh ca sĩ thiếu nhi.

Sau CD Email tình yêu khá thành công, Hiền Thục có một khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động âm nhạc. Vài năm sau đó, cô quay trở lại với một phong cách mới chững chạc và trưởng thành hơn qua album VCD Hiền Thục vol.2 và CD vol.3 Bảo. Các album tiếp theo trong bộ Ngũ Hành như Q (Thổ), Hỏa và Mộc.

Với dự án Ngũ hành của mình Hiền Thục chứng tỏ được bản lĩnh của mình một người nghệ sĩ tài năng với album Mộc được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Album này cũng đoạt giải thưởng Album Vàng tháng 12/2006 và đoạt giải Album Vàng của năm 2007.


Năm 2007, bắt đầu cho một dự án mới với album nhạc Bảo Chấn mang tên Diamond (Kim Cương).


Năm 2008, Hiền Thục cho phát hành album đôi vol 7 Sunflower (Hoa Hướng Dương)gồm các ca khúc mà cô chưa phát hành nhưng đã diễn nhiều trên các sân khấu ca nhạc.


2009, Hiền Thục phát hành album Portrait 17 (Chân Dung 17) bao gồm các ca khúc ít phổ biến của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với chất giọng mộc mạc cùng lối hát giản dị, Hiền Thục được giới chuyên môn và người hâm mộ nhạc Trịnh đánh giá khá cao. Album đoạt giải Album Vàng tháng 6 năm 2009

Tin về Hiền Thục

123_nu_cuoi

Clip news: hậu trường chương trình Ladies night chủ đề "1,2,3 nụ cười"

Chương trình ca nhạc từ thiện lần này do công ty quảng cáo Anh Kiệt và ca nhạc sỹ Phạm Nhật Huy kết hợp cùng nhau thực hiện.

Untitled1

Tình khúc vượt thời gian tháng 10 – Chủ đề: Hương Thu.

20h30 thứ bảy, ngày 27/10/2012 tại Nhà hát Bến Thành sẽ diễn ra chương trình Tình khúc vượt thời gian (TKVTG) số tháng 10.2012, với chủ đề Hương Thu, do Trung tâm THVN tại Tp.HCM VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện cùng với sự đồng hành của nhãn hàng Viên Dưỡng Da Hoa Thiên.

hien_thuc

Tình khúc vượt thời gian tháng 1 - Chủ đề: Nàng Xuân

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Lam Trường, Quang Dũng được các khán giả của chương trình Tình khúc vượt thời gian chào đón nồng nhiệt tại nhà hát Bến Thành vừa qua.

aiphuong141

Sao Việt diện sắc đen, sắc đỏ tại hậu trường show "123 nụ cười"

Tối qua, tại chương trình ca nhạc từ thiện "1,2,3 nụ cười", hàng loạt các nghệ sỹ đã không hẹn mà gặp cùng nhau diện trang phục với hai tông màu đen và đỏ.

Untitled1

Câu chuyện âm nhạc trở lại đầy cảm xúc

Chương trình Câu chuyện Âm nhạc phiên bản mới đã chính thức trở lại vào tối 11/5/2014 bằng một đêm nhạc ấn tượng và đầy cảm xúc. Với chủ đề đầu tiên “Quê”, chương trình đã gợi lại những hồi ức và tình cảm đẹp về quê hương trong lòng mỗi khán giả thông qua 16 ca khúc thuộc nhiều thể loại như dân ca, Rock, bán cổ điển, “New Age”… được chọn lọc khá tinh tế

nhân vật liên quan Hiền Thục

vtvonline13 htv13 tw13 biendong131 logo_250 vinagems13 vinabooking vtvvn thvl13 vtc13 vntic13