Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Lý Hoàng Nam lọt vào vòng ba giải ITF trẻ tại Thái Lan[2:53 | 06/03/2014]

TGTH - Ngày 5/3, tay vợt Việt Nam giành chiến thắng trước đối thủ Janglin (Thụy Điển) tại vòng hai giải ITF trẻ nhóm I diễn ra ở Nonthaburi (Thái Lan).

 

 Hoàng Nam thi đấu thành công ở giải ITF trẻ nhóm I tại Thái Lan. Ảnh: TT.

 

Trận đấu với Janglin chỉ cân bằng ở đầu set một khi hai bên đều phát huy được điểm mạnh của mình. Hoàng Nam với khả năng đánh cuối sân tốt đã dồn ép và dần làm chủ trong thời gian còn lại. Sau khi Hoàng Nam thắng 6-4 ở set đầu và dẫn 3-0 ở set hai, đối thủ đến từ Bắc Âu xin rút lui vì chấn thương.

 

Trận thắng nhanh giúp Hoàng Nam tiết kiệm sức cho các trận đánh đôi. Ở nội dung này, cặp Hoàng Nam - Garvit Batra giành quyền vào tứ kết sau khi hạ đôi Prokopchuk (Ukraine) - Tortrakul (Thái Lan) 2-0 (6-1, 6-1) vào tối 5/3. Trước đó, Hoàng Nam cùng với đồng đội người Ấn Độ cũng thắng đôi Ko - Meng (Đài Loan) 2-0 (7-5, 7-5) ở vòng một. Ở tứ kết, đôi Hoàng Nam - Garvit Batra gặp cặp hạt giống số năm Bobrov (Nga) - Krstev (CH Czech).

 

Ở trận đấu vòng ba đơn nam vào ngày 6/3, Hoàng Năm gặp lại người bạn Jake Delaney (Australia). Hoàng Nam từng đánh đôi khá hợp với tay vợt này ở các giải trẻ quốc tế. Trong lần đối đầu duy nhất giữa hai người ở Singapore năm 2011, Hoàng Nam thắng nhanh với tỷ số 6-1, 6-1.

 

Sau khi lọt vào tứ kết đôi nam, Hoàng Nam sẽ được tăng thêm  3,75 điểm ở bảng tổng sắp ITF trẻ. Nếu vượt qua Delaney, số điểm mới của Hoàng Nam sẽ là 402,25. Với số điểm này, tay vợt gốc Tây Ninh sẽ trở thành người Việt Nam đầu tiên lọt vào top 50 trẻ thế giới.

 

Nguồn:vnexpress.net
 
Tin cùng nhân vật
Tin cùng chủ đề