Tin tức truyền hình & ngôi sao cập nhật mới nhất ...

theo chúng tôi trên

Tin Xem nhiều

Giải võ Cổ truyền và Boxing tranh đại vô địch Let’s Viet lần thứ nhất năm 2013: Đinh Biên gây ấn tượng vòng đấu cuối[12:31 | 05/11/2013]

TGTH - Chiều 2/11 vừa qua là buổi thi đấu cuối cùng vòng loại của môn võ cổ truyền Giải võ cổ truyền và boxing tranh đại vô địch Let’s Viet lần thứ nhất năm 2013. Mặc dù hầu hết các tấmvé vào vòng bán kết đã được định đoạt nhưng không vì thế mà vòng đấu cuối này kém hấp dẫn.

Đinh Biên - Quảng Ngãi

 

 

Trận đấu hấp dẫn nhất chính là cuộc so tài của Đinh Biên (Quảng Ngãi) và Bùi Văn Sơn (Bình Thuận) ở hạng cân 57 kg. Mặc dù hạng cân này các chiếc vé vào bán kết đã có chủ, bên cạnh đó cả Đinh Biên và Văn Sơn đều chắc chắn bị loại nhưng họ vẫn cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp mắt và hấp dẫn nhất của họ ở giải năm nay. Đúng như lới hứa trước trận đấu: “Mặc dù bị loại nhưng tôi sẽ thi đấu hết mình nhằm để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả”, Đinh Biên nhập cuộc với tất cả sức lực dồn vào các đòn đánh. Vì thế những cú đá của anh có sức sát thương rất cao khiến tay đấm Bình Thuận choáng váng.

 

 

Đinh Biên (phải) giành chiến thắng knock - out 

 

Với quyết tâm của mình, võ sĩ của Võ đường Đinh Văn A (Sơn Hà, Quảng Ngãi) tung nhiều đòn phối hợp liên hoàn không để cho đối thủ có cơ hội phản công. Nhờ đó mà anh hoàn toàn làm chủ thế trận. Với các đòn đánh đa dạng và hiệu quả của mình Đinh Biên khiến đông đảo khán giả thích thú liên tục dành cho anh những tràng vỗ tay khen ngợi. Như được tiếp thêm sức mạnh, Đinh Biên càng thi đấu quyết liệt hơn. Cuối hiệp 2, đối thủ thấm đòn, Đinh Biên tận dụng triệt để cơ hội để tung các pha liên hoàn cước khiến đối thủ gục ngã. Khi hiệp 2 chỉ còn 10 giây,1 cú đảo sơn cước uy lực của Đinh Biên khiến đối thủ choáng váng và không thể thi đấu sau 10 tiếng đếm của trọng tài đã mang về chiến thắng knock-out cho võ sĩ Quảng Ngãi. Đây là kỷ niệm đẹp cho Đinh Biên khi chia tay giải đấu năm nay. Trước đó, ngày 15/6, anh thua Đoàn Văn Tưởng (Quân khu 7). Sau đó anh thất bại trước Võ Duy Thanh (Bình Định) hôm 27/7.

 

 

Kơ Să Ha Phi (đỏ) giành chiến thắng thuyết phục để vào bán kết

 

 

Diễn biến khác, Kơ Să Ha Phi (Lâm Đồng) có 1 chiến thắng hôm 1/6 trước Diệp Đức Minh (Tây Ninh), tuy nhiên sau đó anh thua Đặng Trần Anh Tuấn (Bình Định). Ở trận đấu cuối này Ha Phi cần đánh bại Lê Huỳnh Đức (Đồng Nai) để giành vé vào bán kết. Vì vậy anh thi đấu rất quyết tâm để gây áp lực lớn cho đối thủ ngay từ đầu với những cú bàng long cước. Với thế trận áp đảo, tay đấm người Lâm Đồng này đã giành thắng lợi chung cuộc để điền tên minh vào bán kết hạng cân 48kg.

 

Trong khi đó, hạng cân 51 kg, Phạm Phú Chí Cang của Quân Đoàn 4 không thể vượt qua Phạm Bá Hợi của Đắk Lắk. Nhưng anh cũng giành vé vào bán kết nhờ vượt trội ở các chỉ số phụ.

 

Ở hạng cân 54kg, Nguyễn Tấn Tài (Bình Dương) vượt qua Nguyễn Dương Nam (Bình Thuận).Hồ Hải Dương (Tây Ninh) đánh bại Nguyễn Văn Huy (Lâm Đồng) hạng cân 60 kg. Nguyễn Đặng Phan Tâm (Quân khu 7) vượt qua Nguyễn Phước Tâm (Tiền Giang).

 

 

 

 

GIANG LÊ

Nguồn:thegioitruyenhinh.vn